Tool Đấu Trường Chân Lý LMHT – TFTactics Hack Auto Chess DTCL

Đấu Trường Chân Lý là một chế độ đấu trong game Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng không phải ai cũng biết tất cả những chức năng có trong chế độ này, ví dụ như: Tỉ lệ xuất hiện tướng, cách lên trang bị, cách ghép đồ cũng như nhiều tính năng khác. TFTactics Hack Auto Chess DTCL là một app ghi lại toàn bộ các tính năng bạn cần sử dụng để chơi game đạt tỉ lệ top cao trong ĐTCL LMHT hoàn toàn miễn phí và an toàn.

Link Download:

Hifiles: Download

Lưu ý đây là tool hỗ trợ không phải là hack an toàn 100% và không bị khóa nick.

Giới thiệu về tool ĐTCL LMHT

Dù là người chơi kỳ cựu hay chỉ là gà mờ, nhưng đã chơi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL), ai cũng từng một lần phải mở rất nhiều tab và tìm hướng dẫn để có thể biết tất cả tướng và cách ghép đồ. Nhưng giờ thì khác rồi, một công cụ mới đã được tạo ra để giúp bạn tìm hiểu được cách vận hành của game mà không cần phải alt-tab liên tục.

Các chức năng có trong TOOL DTCL

  • Item Cheat Sheet
  • Unit Rolling Chance by Level
  • Pinned Pre-made and Custom Team Comps
  • In-depth Champion Information
  • Tier Lists
  • Team Builder
  • Match History
  • End-Game Match Recap
  • Patch Notes

Phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ hậu cần của ĐTCL, được cài đặt để có thể hiển thị thông tin trên game nhằm cung cấp cho người chơi những thông tin cần thiết về công thức ghép vật phẩm, thông tin tướng và thậm chí cả xác suất ra tướng.

Trên thực thế, xác suất ra tướng có thể là một trong những phần hữu ích nhất của phần mềm. Việc biết được tỉ lệ ra tướng rất quan trọng bởi chúng sẽ quyết định đội hình sắp triển khai dựa trên chất tướng chuẩn bị được xoay ra.

Phần mềm cũng bao gồm thông tin giúp bạn có thể dễ dàng xếp đội hình, kết hợp vật phẩm và kiểm tra kỹ năng, chỉ số và đặc điểm của tướng. Bạn còn có thể ghim nhóm cụ thể (ví dụ như Kiếm Sư hoặc Quý Tộc) ở góc bên trái trên cùng màn hình để tự nhắc những loại tướng cần thêm vào đội hình.

Có thể nói phần mềm này là cứu tinh cho những người chơi hay quên và không thể nhớ được cả mớ kiến thức cứ tăng lên từng ngày trong chế độ ĐTCL. Hãy thử qua để cùng xem liệu nó có thực sự hữu ích trong việc giúp bạn trở thành quán quân không nhé!

1 bình luận về “Tool Đấu Trường Chân Lý LMHT – TFTactics Hack Auto Chess DTCL”

Viết một bình luận