Hack My Oasis – Tap Sky Island MOD Miễn Phí Mua Sắm

Tải Hack My Oasis – Tap Sky Island – Game Vui Nhộn Sinh Tồn Nơi Đảo Hoang , Game Vui Nhộn Miễn Phí Hay Nhất . Bạn có thể mua sắm mọi thứ mình thích mà không cần để ý đến túi tiền , số tiền bạn có là vô kể .  Download Game Mod APK My Oasis – Tap Sky Island Phiên Bản Mới Nhất .

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  1.288
Dung lượng tải về88,6 Mb
Yêu cầu ROOT: Không

LINK DOWNLOAD:

HiFiles: Download

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và không bị Update hoặc bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Giới Thiệu Game:

My Oasis – Tap Sky Island MOD mua sắm thả ga  – Nếu tải game bạn sẽ có ốc đảo của bạn, một nơi yên tĩnh và thanh bình, nơi mọi thứ đều hoàn hảo và không có gì khó chịu. Bạn sẽ có hòn đảo sa mạc cao vút của mình, nơi sẽ trở thành một thiên đường thực sự. Trồng tất cả các sinh vật sống trên đảo, nhiều động vật, những phép lạ đáng kinh ngạc nhất từ ​​khắp nơi trên hành tinh ở đây .

Viết một bình luận