[PREMIUM] Security Master – Antivirus, VPN, AppLock, Booster — Khóa Ứng Dụng, dọn rác và diệt vi-rút với cơ chế diệt vi-rút #1 bên trong

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản: 5.0.9
Dung lượng tải về: 17.51 MB
Yêu cầu ROOT: Không
Yêu cầu cập nhật ứng dụng: Xin hãy để lại bình luận, sẽ cập nhật ngay

LINK DOWNLOAD:

Download

Về ứng dụng:

CM Security của Cheetah Mobile đã nâng cấp lên Security Master Antivirus&VPN, với một sứ mệnh mới “Bảo mật Điện thoại: Không chỉ bảo vệ Điện thoại của bạn mà còn cả Sự riêng tư của bạn”. Security Master Antivirus&VPN bao gồm Intelligent Diagnosis, sẽ phân tích trạng thái điện thoại để quyết định các tính năng bạn cần, bao gồm Diệt virus, Dọn dẹp rác và Tăng tốc Điện thoại (Trình tiết kiệm pin & Làm mát CPU). Ngoài ra, chúng tôi còn nâng cao bảo vệ bảo mật với SafeConnect VPN để bảo vệ an toàn cho các hoạt động trực tuyến của bạn.

★Chẩn đoán thông minh
Chức năng này phân tích giải pháp cho các nhu cầu của điện thoại một cách thông minh, giúp giữ điện thoại an toàn, sạch sẽ và được tối ưu hóa như mới, bao gồm cả pin!
Diệt virus – Security Master Antivirus được cung cấp bởi công nghệ diệt virus số 1. Công nghệ này quét và phát hiện và diệt mọi virus & phần mềm độc hại để bảo vệ điện thoại và thông tin cá nhân của bạn khỏi phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và tin tặc.
Dọn dẹp rác – Các tệp rác tự động tích lũy trong điện thoại của bạn. Security Master Antivirus phát hiện chúng và giải phóng không gian khi cần hoặc bạn có thể xóa bộ nhớ đệm & tệp rác chỉ bằng một cú chạm!
Tăng tốc Điện thoại, Trình bảo vệ Pin & Làm mát CPU – Hiệt độ của thiết bị và mức sử dụng bộ nhớ cao ảnh hưởng đến hiệu suất, đặc biệt là trong quá trình sạc pin và chơi trò chơi. Chức năng này giữ điện thoại & pin mát & nhanh, thậm chí có thể kéo dài thời lượng pin!

★SafeConnect VPN
Security Master Antivirus&VPN bao gồm VPN miễn phí, proxy & bỏ chặn. Không giống như VPN khác, SafeConnect VPN với “Hotspot Shield Free VPN Proxy” được thiết kế cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Môi trường bảo mật của SafeConnect VPN có thể chặn mọi tin tặc. Với SafeConnect VPN, bạn có thể áp dụng vị trí ảo để tăng cường bảo mật và thoải mái truy cập nội dung yêu thích. Security Master Antivirus&VPN bảo vệ không chỉ thiết bị mà còn bảo vệ truyền dữ liệu trực tuyến để ngăn rò rỉ, chẳng hạn như thông tin ngân hàng, tin nhắn cá nhân và lịch sử duyệt web. Sẽ sớm có mặt trên toàn thế giới.

★Khóa Ứng dụng
Security Master Antivirus bảo vệ sự riêng tư của ứng dụng bằng Khóa ứng dụng. Bảo vệ các chức năng như Bluetooth & Wi-Fi, ứng dụng, cài đặt, ảnh và mọi ứng dụng. Ngoài ra, thông báo ứng dụng/xem trước trò chuyện có thể bị khóa để không ai có thể đọc chúng!
Với Khóa ứng dụng, bạn có thể khóa ứng dụng bằng mã PIN, mẫu hình hoặc dấu vân tay. Khóa dấu vân tay được hỗ trợ trên điện thoại Android 6.0+ có cảm biến dấu vân tay. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian khóa lại cho ứng dụng sau khi màn hình tắt.

Chụp ảnh kẻ xâm nhập – Security Master Antivirus bảo vệ sự riêng tư của ứng dụng. Ứng dụng sẽ tự động chụp ảnh của kẻ xâm nhập nhập sai mật khẩu Khóa ứng dụng và cảnh báo cho bạn bằng email. Tính năng này giúp giữ an toàn cho điện thoại của bạn và nhận dạng kẻ xâm nhập.

★Dọn Dẹp Thông Báo
Security Master Antivirus quét & dọn dẹp thông báo rác. Ứng dụng này giữ cho điện thoại của bạn khỏi các thông báo làm phiền & gây khó chịu, đồng thời tăng tốc hiệu suất!

Viết một bình luận

aaa