[PRO] Love Photo Frames – Love Locket Photo Editor v3.2

LINK DOWNLOAD:

Download [20.8 MB]

Về ứng dụng:

Khung ảnh tình yêu – Ứng dụng Love Locket Photo Editor là hình ảnh của chúng tôi được trang trí bằng một khung ảnh đẹp đã sẵn sàng và bạn có thể đặt nó làm hình nền, lưu nó hoặc chia sẻ nó với gia đình và bạn bè của bạn

Các tính năng của khung ảnh tình yêu – Love Locket Photo Editor.
Chọn nhiều hình ảnh.
Chuyển đổi ảnh cắt / xoay của bạn.
Nhiều ứng dụng khung hình mề đay tình yêu có sẵn.
Thêm văn bản, loại bỏ văn bản, nhãn dán, tùy chọn hiệu ứng hình ảnh có sẵn.
Điều chỉnh hình ảnh bằng cách phóng to thu nhỏ bằng cách chạm ngón tay hoặc cử chỉ đơn giản.
Đặt làm hình nền trên màn hình chính hoặc khóa.

Khung ảnh Locket là một ứng dụng Android miễn phí.
Tạo khung ảnh mề đay ấn tượng bằng cách điều chỉnh hình ảnh của bạn trong khung ảnh mề đay và cặp đôi. Khi bạn chọn khung mề đay và chỉnh sửa ảnh của bạn tại thời điểm đó nếu bạn muốn thay đổi khung mề đay thì tùy chọn có sẵn. Editer tình yêu mề đay là một ứng dụng phổ biến nhất cho một ứng dụng mề đay.
Đây là hình ảnh mề đay của khung mề đay và khung ảnh tình nhân. Những người yêu thích hình ảnh trên khóa là tình yêu khung ảnh miễn phí và tình yêu biên tập ảnh trong trái tim. Khung ảnh loket là ứng dụng phổ biến nhất trong Android, vì vậy nó gọi trình chỉnh sửa ảnh loket giống như nhiều loại chủ đề có sẵn. Ứng dụng ảnh loket trong khung ảnh loket 3d.
Khung ảnh là tình yêu loket khung ảnh cho người yêu hầu hết sử dụng nó loại mề đay hình ảnh và khung ảnh. Trình chỉnh sửa ảnh kép yêu thích nhiều nhãn dán và hình nền có sẵn. Khung ảnh Tình yêu Ghép ảnh trong ứng dụng mề đay. Các khung ảnh tình yêu HD là ứng dụng phổ biến nhất. Cặp đôi tình yêu khung ảnh là ứng dụng khung ảnh mề đay.
Đây là ứng dụng khung ảnh mề đay được sử dụng để ghép đôi tình yêu khung mề đay và ứng dụng tình yêu khung ảnh mề đay. Khung ảnh mề đay tình yêu cặp đôi mề đay là khung ảnh tình yêu mề đay đẹp. Trình chỉnh sửa poto hầu hết là khung ảnh mề đay phiên bản mới và trình chỉnh sửa ảnh dưới dạng ứng dụng ảnh.
Có khóa yêu thương và khóa tình yêu trong khung ảnh tình yêu – biên tập ảnh tình yêu mề đay.

Viết một bình luận