[PREMIUM MOD] Web Video Cast | Browser to TV v4.5.9 build 1948

LINK DOWNLOAD:

Download [21.4 MB]

Về ứng dụng:

Web Video Caster cho phép bạn truyền phát video bạn tìm thấy trên web tới bất kỳ thiết bị Chromecast nào. Ứng dụng này thực hiện tất cả công việc bẩn thỉu trong việc tìm kiếm các video được nhúng trong các trang web, giúp bạn cực kỳ đơn giản để chơi và thưởng thức!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần bất kỳ trợ giúp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi http://www.instantbits.com/contactus.jsp
NẾU ICON CHROMECAST ĐANG NHỚ XIN VUI LÒNG PHỤC HỒI GIÁNG SINH, ĐIỆN THOẠI VÀ WIFI CỦA BẠN. NẾU KHÔNG CỐ ĐỊNH, BẠN CÓ THỂ ĐƯỢC ẢNH HƯỞNG ĐẾN MỘT BUG VỚI SDK GOOGLE, cài đặt các ứng dụng khác của BÊN THỨ BA ĐỂ XÁC MINH, KHÔNG PHẢI LÀ YOUTUBE HOẶC NETFLIX NHƯ SAU ĐỪNG SỬ DỤNG SDK CHÍNH THỨC.

Ứng dụng này không phải là một ứng dụng phản chiếu,
bạn phải tìm một video bạn muốn phát và nó sẽ gửi video đó đến Chromecast. Nó không thực hiện đúc tab.

Phát trực tiếp được hỗ trợ, cũng như các video khác sử dụng cùng định dạng tệp. Hỗ trợ phát trực tiếp (HLS) là beta và nó có thể có vấn đề.
Nếu bạn muốn thử các bản sửa lỗi mới nhất cho các sự cố, vui lòng đăng ký cho cộng đồng beta của chúng tôi

Ngoài khả năng phát video trên thiết bị Chromecast, ứng dụng này còn cho phép bạn tải xuống các video đã nói, tất nhiên bạn nên đảm bảo rằng bạn có sự cho phép của chủ bản quyền trước khi tải xuống bất kỳ video nào.

GIẤY PHÉP:
Wi-
Thông tin kết nối Fi – Cần thiết cho Chromecast và cho chính trình duyệt.
Ảnh / Phương tiện / Tệp (lưu trữ nói chung) – Cần thiết cho chức năng tải xuống.
Mua trong ứng dụng – Dành cho phiên bản cao cấp.

Đầu tiên hãy tìm một video bạn muốn xem.
Bạn có thể thực hiện việc này trong Chrome và sử dụng tùy chọn chia sẻ và chọn Caster Web Video hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tìm ứng dụng này bằng cách nhập bất kỳ địa chỉ trang web nào.

Thứ hai kết nối với thiết bị Chromcast.

Thứ ba phát video như bình thường hoặc nhấp vào nút phát trên menu ứng dụng.

Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là thư giãn và thưởng thức video.
Nếu bạn đang ở một trình duyệt web khác khi bạn gặp một video bạn muốn truyền, tất cả những gì bạn phải làm là chia sẻ trang web với Web Video Caster.

Một số trang web hơi cứng đầu và làm mọi thứ theo cách kỳ lạ, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn khi phát video, hãy kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về nhiều cách để làm cho nó hoạt động tại http: //www.instantbits.
com / ứng dụng / webvideo / index.jsp

Ứng dụng này đã được thử nghiệm với nhiều trang web. Không phải tất cả các video đều hoạt động trên mọi trang web, đôi khi bạn phải thử nhiều thứ để có được video để phát. Nếu video không phát trên Chrome trên thiết bị di động của bạn (vì đó không phải là HTML5), thì nó sẽ không hoạt động với thiết bị Chromecast,
cũng không phải mọi video hoạt động trên Chrome di động đều hoạt động trong Chromecast vì video này có số lượng định dạng được hỗ trợ hạn chế hơn.

Khi được cung cấp tùy chọn để chọn giữa nhiều tệp, bạn nên luôn thích các tệp .webm và .mp4 hơn các tệp khác.

Tùy chọn tốt nhất để tải video để phát là chạm vào nút phát trên menu ứng dụng.
Nếu nút đó bị thiếu hãy thử tìm kiếm nút video. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy thử nút phát trong video bạn muốn phát và cuối cùng trên phiên bản Android 4.3 trở xuống, bạn có thể nhấp vào nút toàn màn hình bên trong video.

Phiên bản cao cấp có các tính năng sau (nếu bạn không thấy các tính năng sau khi mua,
vui lòng khởi động lại điện thoại của bạn):
Không quảng cáo.
Dấu trang.
Khả năng thiết lập trang chủ.
Chơi lịch sử và xếp hàng cộng với khả năng tiếp tục.
Tạo lối tắt màn hình chính.

Viết một bình luận