[PREMIUM] Drivemode: Safe Driving App v7.5.20

LINK DOWNLOAD:

Download [21.9 MB]

Về ứng dụng:

Drivemode đơn giản hóa đáng kể cách bạn sử dụng điện thoại trong khi lái xe với giao diện không có giao diện, cho phép bạn tập trung trên đường trong khi truy cập các tính năng yêu thích trên Android.

Bạn chỉ cần dựa vào các thao tác vuốt, chạm hoặc giọng nói của mình để điều khiển điều hướng, thay đổi bài hát,
liên lạc với bạn bè và trả lời tin nhắn mà không cần nhìn vào màn hình vì khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn chỉ cần dựa vào lời kể của chúng tôi, màu sắc tươi sáng và hình ảnh động lớn bằng tầm nhìn ngoại vi của bạn.
Giao diện cấp ô tô Drivemode, an toàn đến mức các nhà sản xuất ô tô khác nhau như Honda đang nói chuyện với chúng tôi để chế tạo xe Drivemode.

Nó cung cấp nhiều tính năng độc đáo. Trình phát nhạc chồng lên trên điều hướng. Trả lời bằng giọng nói cho tin nhắn văn bản, Facebook Messenger và WhatsApp mà không cần rời khỏi ứng dụng yêu thích của bạn.
Thay đổi điểm đến khi bạn nhận được tin nhắn có địa chỉ đường phố. Tự động khởi động và đóng bằng cách sử dụng Bluetooth. Dự đoán và đề xuất thông minh. Không được làm phiền mà bỏ qua tất cả các cuộc gọi và tin nhắn nhưng cung cấp nhắn tin tự động trả lời. Hơn rất nhiều.

Drivemode đã giành giải thưởng lớn của Giải thưởng Ứng dụng Android,
và đã được giới thiệu trên TechCrunch, CNET, Lifehacker và nhiều người khác. Nó liên tục được xếp hạng là một ứng dụng Android hàng đầu ở mọi nơi.

Hỗ trợ mã hóa:

  • Các ứng dụng điều hướng chính (Google, Waze, TẠI ĐÂY Bản đồ và hơn thế nữa)
  • Các ứng dụng âm nhạc lớn (Pandora, Spotify, Google Play Music, Player.fm, Poweramp và hơn thế nữa)
  • Ứng dụng nhắn tin chính (SMS,
    Facebook Messenger và WhatsApp)
  • Tìm kiếm bằng giọng nói chính (tính năng giọng nói Google Hiện hành) từ trình khởi chạy ứng dụng

Nó phổ biến trong số những người lái xe thường xuyên, người dùng Zipcar / Getaround, tài xế chuyên nghiệp tại Uber (UberPartner) / Lyft.
Xin lưu ý rằng Drivemode yêu cầu nhiều quyền hơn các ứng dụng chơi game hoặc tiện ích khác vì nó hoạt động như một sự thay thế hệ điều hành.

Viết một bình luận