[PAID] Premium Black Wallpapers – Hình Nền Đen

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản: 1.3.7
Dung lượng tải về: 3.3 MB
Yêu cầu cập nhật ứng dụng: Xin hãy để lại bình luận, sẽ cập nhật ngay

LINK DOWNLOAD:

Download

Về ứng dụng:

* Bộ sưu tập tốt nhất của hình nền đen cao cấp cho điện thoại thông minh của bạn. *

Hình nền đen cao cấp (PBW) cung cấp cho bạn hình nền đen chất lượng cao cho điện thoại thông minh của bạn phù hợp với màn hình chính và màn hình khóa cả!

TÍNH NĂNG:

– Chất lượng cao: Tất cả các hình nền trong PBW đều có chất lượng cao được lấy từ các nguồn tốt nhất có sẵn và sau đó được tối ưu hóa để tải nhanh hơn.

– Chỉ màu đen: Trong PBW, chỉ có Hình nền đen được cung cấp xem xét tình yêu lớn dành cho màu đen trên toàn thế giới.

– Dựa trên đám mây: Tất cả các hình nền đều dựa trên đám mây nghĩa là chúng được lưu trữ trực tuyến để mọi người có thể có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi trong thời gian thực.

– Có thể tải xuống: PBW cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống Hình nền yêu thích của bạn bằng cách nhấp vào nút tải xuống.

– Các giấy phép được cấp phép: Tất cả các Hình nền trong PBW đều được cấp phép bằng CC0, nghĩa là bạn có thể sử dụng các Hình nền này ở bất kỳ đâu trong dự án của mình mà không có bất kỳ vấn đề bản quyền nào mà không cần mua giấy phép.

– Danh mục khác nhau: Duyệt từ các danh mục khác nhau mà bạn thích và Ghim (Trái tim) chúng để truy cập nhanh.

– Giao diện người dùng đơn giản: PBW cung cấp cho bạn trải nghiệm giao diện người dùng đơn giản nhất trong suốt ứng dụng để điều hướng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

– Tìm kiếm: Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Hình nền bạn muốn? Đừng lo! bằng cách sử dụng nút tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng truy cập vào Hình nền bạn muốn.

– Tùy biến bộ nhớ: Dễ dàng chọn Thư mục / Vị trí từ nơi bạn muốn Tải xuống hình nền của mình từ Cài đặt bộ nhớ.

– Tùy chỉnh giao diện người dùng: Tùy chỉnh AppUI phù hợp nhất với tâm trạng của bạn bằng các chủ đề Ứng dụng khác nhau và nhiều tùy chọn khác để chọn.

Viết một bình luận