[MOD] UC Browser Turbo Fast download Secure Ad block v1.7.1.900

LINK DOWNLOAD:

Download [35.3 MB]

Về ứng dụng:

UC Turbo là một trình duyệt có thiết kế tối giản, mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt nhất. Có các chức năng như Tải xuống nhanh, Duyệt web an toàn, Khối quảng cáo, Hình nền HD, Tải xuống video, Đa ngôn ngữ và Trang chủ có thể tùy chỉnh để tối ưu hóa trình duyệt của bạn.

UC Turbo là một trình duyệt có thiết kế tối giản,
mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt nhất. Có các chức năng như Tải xuống nhanh, Duyệt web an toàn, Khối quảng cáo, Hình nền HD, Tải xuống video, Đa ngôn ngữ và Trang chủ có thể tùy chỉnh để tối ưu hóa trình duyệt của bạn.

Những đặc điểm chính
■ Thiết kế tối giản
■ Tải xuống nhanh
■ Duyệt web an toàn
■ Khối quảng cáo
■ Hình nền cá nhân HD
■ Trang chủ có thể tùy chỉnh
■ Tải xuống video
■ Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Thiết kế tối giản
Không có luồng tin tức, không có tin nhắn đẩy, thiết kế đơn giản nhưng thông minh mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web sạch sẽ và thuận tiện.
Tải nhanh
Máy chủ của chúng tôi tăng tốc và ổn định tải xuống. Bằng cách đặt các luồng tải xuống cao, tốc độ tải xuống của bạn có thể tăng cường rất nhiều.
Duyệt web an toàn
Chế độ ẩn danh giúp bạn duyệt ở chế độ riêng tư. Lịch sử duyệt web của bạn sẽ không được ghi lại trong chế độ này.
Khối quảng cáo
Chức năng Khối quảng cáo chặn các hình thức quảng cáo khác nhau ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu chúng theo cách thủ công để chặn quảng cáo có cùng kiểu trong tương lai.
Hình nền cá nhân HD
Đặt ảnh yêu thích của bạn trên điện thoại làm hình nền và chia sẻ chúng lên nền tảng xã hội chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Trang chủ Tùy chỉnh
Bạn có thể quyết định trang chủ của riêng bạn. Thêm trang web yêu thích của bạn vào trang chủ từ Dấu trang (trước tiên thêm trang web vào Dấu trang) hoặc xóa tất cả các trang web tích hợp để có trang chủ trống. Bạn cũng có thể đặt hình ảnh của riêng bạn làm hình nền độc đáo
. Tuỳ bạn.
Tải xuống video
Tải xuống các video yêu thích của bạn trước để bạn có thể xem chúng ở bất cứ đâu hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn, ngay cả trong tình huống mà không cần bất kỳ mạng nào.
Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Đa ngôn ngữ tùy chỉnh cho bạn. Chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn để đạt được trình duyệt không có rào cản.

Để được giúp đỡ & phản hồi,
vui lòng vào trang phản hồi trong Cài đặt. Cảm ơn bạn.

Viết một bình luận