[MOD] PiePie Launcher Pro – Omni Customizable Pixel Launcher v1.2.5

LINK DOWNLOAD:

Download [6.4 MB]

Về ứng dụng:

PiePie Launcher là một trình khởi chạy kiểu Android 9.0 Pixel, cung cấp khả năng tùy biến toàn diện và các tính năng hữu ích để làm cho điện thoại của bạn trở nên độc đáo và hiệu quả.

Trình khởi chạy kiểu Android ™ Pixel
Các tính năng của Pixel Launcher: vuốt lên từ dock để xem lại tất cả các ứng dụng ở chế độ toàn màn hình, nhét dock, sử dụng kiểu thư mục hình tròn mới,
đặt các vật dụng Google Pill và Date và hơn thế nữa. PiePie hỗ trợ kiểu Android 6.0 đến 9.0, mặc định là Android P (9.0). Để thay đổi kiểu trình khởi chạy: Cài đặt truy cập -> Cài đặt nhanh -> Kiểu trình khởi chạy.

Lời khuyên hữu ích:
Nhấn và giữ vào không gian trống của màn hình chính để truy cập cài đặt hoặc nhấp vào biểu tượng Cài đặt PiePie trên màn hình chính.
Mẹo dành cho người mới: Nếu bạn chỉ cần một trình khởi chạy Pixel đơn giản, don don muốn lãng phí bất kỳ tế bào não nào trên PiePie, sau đó dừng lại ở đây và thưởng thức nó.

Tùy biến toàn năng
1.Home Screen: tùy chỉnh bố cục màn hình chính, kích thước biểu tượng, kiểu nhãn. Hiển thị hoặc biến mất thanh thông báo, vv
2.
Hiệu ứng cuộn: thử 14 hiệu ứng cuộn màn hình chính khác nhau và tìm hiệu ứng cuộn yêu thích của bạn, bạn cũng có thể thêm hệ số cuộn mờ dần và đàn hồi, xem chúng sẽ mang đến sự khác biệt nào cho điện thoại của bạn.

 1. Tại một tiện ích Glance, tùy chỉnh phông chữ, định dạng đồng hồ và ngày, kiểu thanh tìm kiếm, v.v.
  4.Tất cả ứng dụng: tùy chỉnh tất cả bố cục ứng dụng,
  kích thước biểu tượng và kiểu nhãn. Phong cách thanh tìm kiếm hàng đầu.
  5.Dock: tùy chỉnh kiểu dock, chẳng hạn như số biểu tượng, chiều cao dock, nhãn, mũi tên, chỉ báo trang, dock tròn, v.v.
  6.Folder: tùy chỉnh bố cục thư mục, hoạt hình mở thư mục, màu nền và độ mờ, góc tròn, kích thước biểu tượng, kiểu nhãn, v.v.
 2. Đề án: tích hợp 6 chủ đề tiêu chuẩn hoặc tự động
  chủ đề phụ thuộc vào hình nền.
  8.Icon Pack: áp dụng gói biểu tượng, thay đổi hình dạng biểu tượng. (Lưu ý: khởi động lại PiePie tốt hơn sau khi áp dụng gói biểu tượng mới. Cài đặt truy cập -> Giới thiệu về PiePie Launcher -> Khởi động lại)
  9.Shortcut & Popup: tùy chỉnh kiểu phím tắt & cửa sổ bật lên, phông chữ nhãn, trích xuất màu phím tắt từ biểu tượng ứng dụng, bán kính góc, v.v.
  10.
  Hành vi: tùy chỉnh hành vi của điện thoại di động, cho phép xoay màn hình, chỉnh sửa hoặc khóa màn hình chính, v.v.
  11.Reset để mặc định: không thích tùy chỉnh của bạn, một lần nhấn để đặt lại tất cả các cài đặt về mặc định. (Cài đặt truy cập -> Sao lưu & Khôi phục -> Đặt lại về mặc định.)

Nhanh chóng và hiệu quả
1.Gestures: hỗ trợ 7 cử chỉ khác nhau (chạm hai lần,
một ngón tay vuốt lên, v.v.), bạn có thể truy cập hơn 12 hành động hoặc mở bất kỳ ứng dụng nào bằng một cử chỉ cụ thể.
2.Shortcut & Popup: các phím tắt và cửa sổ bật lên tùy chỉnh cho phép bạn truy cập các hành động và ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả. Các mục phím tắt và cửa sổ bật lên có thể được tùy chỉnh tại cài đặt.

 1. Tối ưu hóa Pixel launcher,
  tiêu thụ điện năng ít hơn và kinh nghiệm trơn tru hơn.

Lời khuyên hữu ích:
1.: Chạm vào trên mạng Tại tiện ích Glance, để truy cập Lịch Lịch / Đặt báo thức / Đặt hành động Hẹn giờ hẹn giờ. Kích hoạt nó ở Cài đặt màn hình chính.
2.Launch trong trò chơi Đồng hồ trên mạng: nhấn lâu vào trên máy tại một tiện ích Glance.
3.Tap trên thanh Tìm kiếm hàng đầu trên App Tất cả ứng dụng, để truy cập vào Google Trợ lý Google, Ứng dụng ẩn Ẩn, ứng dụng Cửa hàng Play, v.v.
Các nút có thể được tùy chỉnh. (Cài đặt truy cập -> Tất cả APP -> Cài đặt trên thanh tìm kiếm – Nút trong thanh tìm kiếm -> Nút)

 1. Chạm vào màn hình chính để khóa thiết bị.
 2. Nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng hiển thị menu phím tắt, chỉnh sửa trực tuyến, chia sẻ trực tuyến, tìm kiếm trong Cửa hàng Play, v.v. (Các mục hành động có thể được lưu trữ tại Phím tắt & Cài đặt bật lên)
 3. Bấm lâu trên màn hình chính hiển thị Popup,
  truy cập nhanh vào các cài đặt hệ thống của thành phố

An toàn và đáng tin cậy

 1. Ẩn ứng dụng
  Chế độ 2.Kids
  3.Quay lại và khôi phục

Thị trường chủ đề
Gói 1.Icon: xin lưu ý: chúng là các ứng dụng độc lập liên kết với Play Store, một số miễn phí, hầu hết đều được tính phí.
2.Wallraft

Android ™ là nhãn hiệu đã đăng ký của Google, Inc.
PiePie Launcher được lấy cảm hứng từ Android 9.0 Launcher, nhưng xin lưu ý rằng đây không phải là sản phẩm chính thức của Google.

Lưu ý: ứng dụng này sử dụng quyền Quản trị viên thiết bị, bởi vì Tắt Tắt màn hình Chức năng nên cần sự cho phép này.

Viết một bình luận