[MOD] Cx File Explorer v1.2.5

LINK DOWNLOAD:

Download [4.7 MB]

Về ứng dụng:

Cx File Explorer là một ứng dụng quản lý tập tin mạnh mẽ với giao diện rõ ràng và trực quan. Với ứng dụng quản lý tệp này, bạn có thể nhanh chóng duyệt và quản lý các tệp trên thiết bị di động, PC và lưu trữ đám mây, giống như bạn sử dụng Windows Explorer hoặc Finder trên PC hoặc Mac.
Ngoài ra, nó cung cấp một bộ các tính năng phong phú mà người dùng cao cấp đang tìm kiếm mà không cảm thấy cồng kềnh. Bạn thậm chí có thể quản lý không gian được sử dụng trên thiết bị di động của mình bằng phân tích lưu trữ trực quan.

Các tính năng chính

Sắp xếp các tệp và thư mục của bạn: Với giao diện người dùng thân thiện, bạn có thể dễ dàng duyệt, di chuyển, sao chép, nén, đổi tên, giải nén, xóa,
tạo và chia sẻ tệp (thư mục) trên cả bộ nhớ trong và ngoài của thiết bị di động.

Truy cập tệp trên lưu trữ đám mây: Bạn có thể quản lý các tệp trên kho lưu trữ đám mây.

Truy cập các tệp trên NAS (Lưu trữ được gắn mạng): Bạn có thể truy cập các tệp trong bộ nhớ từ xa hoặc chia sẻ như FTP, FTPS, SFTP, SMB, WebDAV và LAN.
Ngoài ra, bạn có thể truy cập nhà phát triển di động từ PC bằng FTP (Giao thức truyền tệp).

Quản lý ứng dụng của bạn: bạn có thể quản lý các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động của mình.

Phân tích và quản lý lưu trữ của bạn: Cx File Explorer cung cấp phân tích lưu trữ trực quan để bạn có thể nhanh chóng quét không gian có sẵn và quản lý nó.
Thùng rác cũng giúp bạn dễ dàng quản lý bộ nhớ của mình.

Giao diện Thiết kế Vật liệu: Cx File Explorer sử dụng giao diện Thiết kế Vật liệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý tập tin có giao diện đơn giản và đẹp mắt với đầy đủ các tính năng, Cx File Explorer sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Viết một bình luận