Hack Vegas Crime SImulator 2 MOD Full Tiền – Game Du Côn Thành Phố Cho Android

Tải Hack Vegas Crime SImulator 2 MOD Full Tiền – Game Du Côn Thành Phố Cho Android miễn phí phiên bản mới nhất. Download Game Mod APK GTA Mobile Vegas Crime SImulator 2 Free New Update.

Download:

HiFiles : Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  1.4.184
Dung lượng tải về: 95.7 Mb
Yêu cầu ROOT: Không

TÍNH NĂNG MOD :

  1. MOD Full Tiền.

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và tránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game:

Nếu nói về một trò chơi liên quan đến tội phạm, có lẽ GTA sẽ là một trong những điều đáng nói nhất. Nếu một trò chơi mới như vậy khiến người chơi nghĩ ngay đến GTA, thì nó đã đạt được một số điểm trong mắt người chơi. Sau khi có được sự chú ý đặc biệt đó, trò chơi sẽ phải có các biến thể để đặc biệt lôi cuốn người chơi để có được trải nghiệm tốt nhất với trò chơi. Điều này sẽ dẫn đến thành công cụ thể cho sản phẩm. Vegas Crime Simulator  là một trò chơi cực kỳ thành công, cũng nói về cuộc chiến của bọn tội phạm đang diễn ra ở Vegas. Trong trò chơi này, những kẻ chiến thắng là những kẻ giết người độc ác và lạnh lùng nhất. Nếu bạn có một chút lòng nhân từ, thì chắc chắn người chết là bạn.

Trở thành một nhân vật phản diện siêu hạng

Vegas Crime Simulator được giới thiệu là một trò chơi mô phỏng lấy ý tưởng về thế giới tội phạm ở Vegas. Trong trò chơi, mọi thứ liên quan đến bọn xã hội đen đều được mô phỏng chi tiết và có lẽ gần với thực tế. Người chơi sẽ chứng kiến ​​những cuộc đấu súng thú vị nhất và thậm chí là những kế hoạch đen tối được lên kế hoạch để làm hại người khác. Đây là một sản phẩm được gắn cờ cho những người trên 18 tuổi khi nó sử dụng nhiều bạo lực và máu me. Tuy nhiên, đến nhà bạn đã đủ tuổi để cảm thấy nó vô cùng kích thích với những trận chiến có nhịp độ nhanh cùng với nhiều loại vũ khí.

Về đồ họa, có thể nói đây là một trong những bản sao thành công nhất của dòng GTA trên nền tảng điện thoại thông minh. Mặc dù chỉ mới hoạt động trong vài năm qua, nhưng nó đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Nếu GTA là người lãnh đạo, thì Trình mô phỏng tội phạm của Vegas Vegas là hậu duệ xứng đáng nhất của nó. Cho dù bạn trở thành nhân vật phản diện khác biệt nhất trong lịch sử tội phạm Vegas đã được chứng minh trong trò chơi này. Tất cả mọi thứ được mô tả trong Trình mô phỏng tội phạm của Vegas Vegas là xác thực với rất nhiều tòa nhà lớn và người dân đông đúc. Và các hiệu ứng bạn tạo ra trong trò chơi thực sự rất đẹp. Ví dụ, khi bạn sử dụng xe hơi để lái xe dọc theo đường phố và sử dụng súng để tấn công thời gian xung quanh. Những âm thanh la hét và hiệu ứng sụp đổ sẽ khiến bạn vô cùng phấn khích.

Nhiều loại đạn và vũ khí khác nhau là theo ý của bạn.

Vegas Crime Simulator là một trong những phiên bản thành công nhất của Grand Theft Auto trên điện thoại thông minh (Trên thực tế, nếu bạn muốn chơi trò chơi GTA 5 gốc , bạn cũng có thể tìm thấy nó trên Google Play). Nhưng trò chơi thành phố Vegas này có các biến thể độc đáo cho phép bạn tiếp cận mới với thế giới tội phạm.

Khi bạn tham gia trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào một trong những kho vũ khí khổng lồ nhất trong thế giới trò chơi. Người chơi không phải là một đơn vị quân đội hoặc phục vụ chính phủ, nhưng vẫn sở hữu những vũ khí đó bởi vì anh ta chơi cho thế giới ngầm. Bên cạnh đó, các xã có phương tiện hiện đại nhất để bạn đi khắp thành phố được xây dựng hướng tới thế giới mở này. Ngay cả những chiếc xe bạn đi để biến thành robot, như Transformers. Tất cả các nhiệm vụ bạn phải làm trong trò chơi này là cố gắng hết sức để tấn công những người bình thường mà bạn nhìn thấy, giết cảnh sát và đánh cắp các phương tiện khác nhau. Không có sự tàn ác nào không được thực hiện bởi vì trò chơi cung cấp cho bạn những phương tiện thuận tiện nhất để trở thành một trong những thế giới siêu phàm giả định của Vegas Vegas.

Viết một bình luận