Hack Truy kích 2018 mới nhất

Truy kích một tựa game đã khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Với nhiều chế độ chơi khác nhau, nhiều map đầy mới lạ cộng với một đồ họa đẹp mắt, tựa game này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều game thủ. Thế nhưng, do là một tân binh, một tên nghiệp dư nên kỹ năng bắn rất tệ khiến bạn vô cùng buồn chán. Điều đó sẽ phần nào được vơi đi khi bạn sử dụng phần mềm hack truy kích. Tuy nhiên, các bạn nên sử dụng phần mềm này để giải trí thôi nhé, tránh lạm dụng nó quá nhiều sẽ mất đi cái hay vốn có của game.

Download

Tải về

Những tính năng nổi bật trong phần mềm h@ck Truy kích

– Nhìn xuyên tường

– Bug vật phẩm giá 0 đồng

– H@ck may mắn quay bảo thạch – tỉ lệ trúng gương cao cấp và súng vĩnh viễn cao hơn 90%

– Auto headshot

– Auto chém zombie,…

Có thể nói đây chỉ là một tựa game vừa mới xuất hiện trong những năm gần đây mà thôi. Tựa game này cũng mang một lối chơi tương tự như là Đột Kích. Thế nhưng, nhờ vào sự khác biệt về chế độ chơi, map bản đồ và đồ họa nhân vật nên tựa game này cũng nhanh chóng được giới game thủ đón nhận. Mình cũng đã từng chơi qua game này và thấy nó khá thú vị. Đặc biệt là chế độ Hero Chibi, một chế độ không dành cho một người mà cần phải có sự hợp tác, hỗ trợ từ phía đồng đội nếu muốn giành được chiến thắng.

Hiện tại, tựa game này cũng đã cập nhật thêm nhiều chế độ mới, các trang bị mới để tiếp thêm tinh thần cho các anh em. Và cũng như bao tựa game khác, anh em vẫn có thể dùng phần mềm để giúp mình được chơi hay hơn, bá đạo hơn. Chắc chắn khi sử dụng phần mềm này sẽ có nhiều anh em không hài lòng.

Thế nhưng, mình chơi là vui thôi, thích thì cứ nhích ngại gì mà không dám chiến. Mình chơi cũng chỉ để giúp đầu óc được thư giãn, đâu ảnh hưởng gì đến ai đâu mà phải lo sợ, ái ngại chứ. Còn bây giờ, nếu thấy thích thì cứ tải ngay phần mềm về trải nghiệm. Mình chỉ đôi lời chia sẻ như thế thôi. Chúc các bạn trải nghiệm phần mềm vui vẻ. Nhớ đừng quá phụ thuộc vào phần mềm mà làm mất đi cái hay vốn có của game. Đồng thời cũng phải chia sẻ bài viết và ghé thăm blog của mình thường xuyên để nhận được những bài viết mới nhất.

3 bình luận về “Hack Truy kích 2018 mới nhất”

Viết một bình luận

aaa