Hack Simon’s Cat – Crunch Time MOD Full Mạng / Full Tiền – Hay Nhất

Tải Hack Simon’s Cat – Crunch Time MOD Full Mạng / Full Tiền Hay Nhất cho Android – Game Phiêu lưu vui nhộn cực kỳ hấp dẫn bạn không phải lo về mạng sống hay tiền tiêu không giới hạn vì đã có Tải Hack . Net ở đây .  Download Game Mod APK  Simon’s Cat – Crunch Time MOD Full Mạng / Full Tiền Cập nhật miễn phí mới nhất .

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  1.39.2
Dung lượng tải về74,8 Mb
Yêu cầu ROOT: Không
Yêu Cầu Androi : 4.4+

LINK DOWNLOAD:

HiFiles: Download

TÍNH NĂNG MOD :

  1. MOD Full Tiền.
  2. Mod Full Mạng

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và không bị Update hoặc bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Giới Thiệu Game:

Simon’s Cat – Crunch Time MOD nhiều cuộc sống / tiền – Sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới? Bây giờ bạn sẽ sáng tác công ty cho chú mèo tinh nghịch nhất Simon và những người bạn của mình! Giúp chúng lấy thức ăn của chúng bị đánh cắp bởi những con quạ, đối mặt với kẻ thù nguy hiểm nhất của mèo và đánh bại chúng! Thu thập càng nhiều thức ăn càng tốt, vì điều này, kết hợp các hình giống nhau về màu sắc và sử dụng tên lửa đẩy để có hiệu ứng đặc biệt!

Viết một bình luận