Hack Samurai ll Vengeance Mod Full Coin Tiền Vàng – Android Hack full mod no Root

Samurai 2 Vengeance Mod Full Tiền Vàng Tải Hack Android mod full Coin no Root miễn phí full chức năng. Tải Game Samurai II Vengeance Hack Full Coin Cho Android Không Cần Root Máy.

Tải về Hack Samurai :

Link tải hack

Link dự phòng

Tiếp nối sự thành công của phiên bản tiền nhiệm Samurai: Way of the Warrior nhà sản xuất game lừng danh MADFINGER Games tiếp tục cho ra mắt phiên bản thứ 2 của dòng game hành động chặt chém samurai mang tên Samurai II Vengeance. Game được bán trên thị trường CH Play với giá 21.000VNĐ nhưng bây giờ các bạn có thể tải và chơi Samurai 2 hoàn toàn miễn phí tại đây.

Cuộc chiến của các samurai

Bước chân vào thế giới Samurai II người chơi sẽ được hóa thân vào vai chiến binh Samurai Daisuke dũng cảm trong một nhiệm vụ đầy nguy hiểm trả thù cho quê hương của mình đã bị bè lũ Orochi tàn phá. Nhưng lực lượng 2 bên là quá chênh lệch. Liệu Daisuke có hoàn thành được nhiệm vụ của mình hay không ? Mời các bạn tham gia game và cùng khám phá nhé.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG GAME SAMURAI II VENGEANCE :

– Lối chơi hành động chặt chém đầy kịch tính với những đường kiếm xẻ đôi người kẻ thù hay những pha combo chớp nhoáng…

Hack Game Samurai II Vengeance

– Đồi họa 3D sắc nét với những hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Cùng với đó là giao diện điều khiển thân thiện với những phím điều khiển trực quan dễ dàng điều khiển.

– Hệ thống nhiệm vụ khổng lồ bao gồm nhiều màn chơi đầy thách thức với 3 chế độ chơi từ dễ đến khó.

– Đặc biệt hơn ở phiên bản Hack Game Samurai II mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, game đã được hack full coin mà không cần root máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trùng trùng cạm bẫy

TÍNH NĂNG MỚI TRONG PB GAME SAMURAI II 

✔ Hỗ trợ Android TV
✔ Cải thiện chất lượng
✔ Hiệu suất tốt hơn trên các thiết bị mới nhất

Viết một bình luận