Hack PUBG Mobile Android/IOS Mới Nhất Không Cần ROOT Máy

Hướng Dẫn Cách Hack PUBG Mobile Android VNG, là hack game mobile Việt Nam dành cho điện thoại di động trên hệ điều hành AndroidIOS với đầy đủ chức năng như PUBG PC. Tại đây là phiên bản Hack PUBG Mobile, hack pubg điện thoại di động được tổng hợp từ nhiều nguồn mọi người sẽ không phải đi bất cứ đâu để tìm kiếm bản hack battleground mobile cả.

PUBG Mobile Hack VNG bằng GameGuardian – Hướng Dẫn Hack Wall, Amibot, Antena, Auto Headshot, Sit Scope, No Recoil, Magic bulet…

Chuyển Đến: Bản giả lập trên PC Tencent

AE xem kỹ hướng dẫn sử dụng tại video sau đây nhé:

https://youtu.be/phWMajgu5Qk

Link Download Hack PUBG Android

Hack bằng file APK + OBB:

File Hack PUBG Mobile APK

OBB

Không gian ảo

Phần mềm giải nén ZArchiver: Download

Phần mềm giả lập Android Cho PC: Download

Hướng dẫn cài đặt Hack PUBG Mod Theo Gameguardian :

 1. Đầu tiên gỡ Pubg Mobile cũ khỏi máy.
 2. Cài đặt Gameguardian.
 3. Cài đặt Virtual Xposed.
 4. Cài đặt file PUBG Mobile Mod.APK .
 5. Cài đặt xong rồi ra màn hình chính , nhấn vào biểu tượng của Gameguardian – rồi Cài Đặt. AE hãy click vào Xác Minh, hiện xác minh thành công thì click Khởi Đầu.
 6. Mở ứng dụng Virtual Xposed Click nút Home của nó (Hình 6 dấu chấm), Click Add App sau đó chọn game PUBG mobile và biểu tượng GameGuardian rồi click Install.
 7. Sau khi Install xong AE hãy thoát hết những chương trình đang chạy.
 8. Sẽ có một biểu tượng của GameGuardian xuất hiện ở màn hình. AE hãy vào game PUBG Mobile rồi click nhanh vào biểu tượng GameGuardian đó.
 9. Nếu hiện bảng Chọn Tiến Trình thì AE hãy đóng bảng đó lại bằng cách nhấn Back (Quay lại).
 10. Click vào ô Tìm Kiếm – Tìm kiếm (Kính lúp có dấu ? gần cuối cùng bên phải).Chọn giá trị 12 rồi click Tìm (3 dấu ???), Chọn A: Auto… rồi nhấn Back để quay lại.
 11. Quay lại màn hình chính rồi mở game Mobile PUBG.
 12. AE hãy làm thật nhanh những bước tiếp theo:
 13. Sau khi game bắt đầu khởi động AE hãy nhanh tay click vào biểu tượng GameGuardian và chọn PUBG mobile,Click vào ô Tìm Kiếm – Tìm kiếm (Kính lúp có dấu ? gần cuối cùng bên phải) rồi click Tìm Kiếm Mới.
 14. Sau khi tìm kiếm đạt 100% sẽ quay lại màn hình game, AE hãy click tiếp vào biểu tượng GameGuardian, hiện bảng tìm kiếm thì hãy click Hủy.
 15. Click vào Cài Đặt của Gameguardian (3 gạch ngang bên trái phía trên) rồi click vào Chọn Phạm Vi Bộ Nhớ, click chọn B:  ; A: . Rồi nhấp Lưu.
 16. Chọn Thực Thi Kịch Bản ” Execute Script ” ( Nút hình Tam Giác)
 17. Trong bước tiếp theo, bạn cần chèn File Hack PUBG Mobile.lua đã tải về bằng cách nhấp vào dấu lựa chọn bản hack có dạng .lua đó và sau đó bấm vào ‘Thực thi’ . 
 18.  Bây giờ trò chơi sẽ tải một lần nữa và hiện bảng bên dưới, click chọn ” New Bypass (Open After Tencent Logo) ” . Rồi đợi đến khi hack được cài đặt 100% và hiện bảng thông báo. Tắt bảng thông báo (Click OK) rồi đăng nhập vào game.
 19. Bây giờ Hack đã được tải vào trò chơi, AE hãy Click vào biểu tượng Gameguardian và bây giờ có thể chọn nhiều hack khác nhau. Ví dụ, nếu bạn thực hiện Wallhack, chọn menu Wallhack và sau đó chọn tùy chọn theo mong muốn của bạn.

Làm thế nào để Hack PUBG Mobile trên Android

Đây là cách bạn có thể sử dụng GameGuardian để hack game trên điện thoại di động của PUBG.

Tất cả những bước để nạp hack pubg vào game AE hãy làm thật nhanh tay nhé để game không bị lỗi. Chúc AE chơi game vui vẻ ^^.

Vậy đó, bạn đã xong! 

138 bình luận về “Hack PUBG Mobile Android/IOS Mới Nhất Không Cần ROOT Máy”

 1. Bản hack này có khá nhiều lỗi trên samsung s8 như là không nhìn xuyên tường được và bản hack chỉ có thể đổi nhân vật màu trắng các chức năng khác đều ko được mong ad sẽ sớm khắc phục

  Trả lời
 2. Bản hack này vẫn bị vài lỗi như: khi dùng anti report thì khi chết hoặc top 1, sẽ ko thể thoát ra trận đc và vẫn hay bị thay đổi dữ liệu. Mong ad khắc phục lỗi lại

  Trả lời
 3. Máy không mở được Virtural Pubg (Vietnam), ấn vào biểu tượng mờ đi nhưng không mở ra được. 2 KGA dự phòng bên dưới thì không cài đặt được. Mình dùng điện thoại Oppo, Ad giúp với

  Trả lời

Viết một bình luận