Hack Om Nom: Merge MOD Full Tiền / Đá – Game Đánh Phù Thủy

Tải Hack Om Nom: Merge MOD Full Tiền / Đá – Game Đánh Phù Thủy Cho Android Hay Nhất 2019 . Bạn sẽ hóa thân làm chú ếch dũng cảm tiêu diệt cái ác trong khu rừng mà không phải lo lắng về tiền mua đồ và đá . Cập nhật các bản hack hàng ngày mới nhất tại Tải Hack . Net . Download Game Mod APK Om Nom: Merge MOD many coins/stones Free New Update

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  19.2.437
Dung lượng tải về54.6 Mb
Yêu cầu ROOT: Không
Yêu Cầu Androi : 5.0+

LINK DOWNLOAD:

HiFiles: Download

TÍNH NĂNG MOD :

  1. MOD Full Tiền.
  2. MOD Full Đá

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và không bị Update hoặc bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Giới Thiệu Game:

Om Nom: Hợp nhất MOD nhiều đồng xu / viên đá – Gặp gỡ sự trở lại của Am Nyam thân yêu, người sẽ mang đến cho anh ta rất nhiều sự kiện thú vị và một hành trình lớn mới mà bạn có thể đi cùng anh ta và chiến đấu với nhiều tệ nạn. Nhanh lên để giúp Sweet răng Am Nyama để loại bỏ cái ác, phù thủy độc ác đã mê hoặc khu rừng ma thuật và bây giờ những cây nguy hiểm nhất mọc ở đó với một tốc độ tinh thần! Giúp ăn tất cả các loại trái cây và cứu rừng, với sự trợ giúp của các hợp chất có cùng hình dạng, bạn sẽ trải qua các cấp độ và mở các địa điểm mới, trong đó sẽ có những nhiệm vụ mới và những khó khăn mới. Tìm người trợ giúp mới bổ sung vị trí của bạn, tăng cường sức mạnh của họ và đi đến những chiến thắng mới.

Viết một bình luận