Hack - Mod Game Mobile Hack Game Mobile Online Tải Hack

Hack Mod Game Summoners Quest (Unreleased) Free Cho Điện Thoại Android

Trong “Summoners Quest“, có 172 hero với các thuộc tính và kỹ năng khác nhau đang chờ bạn triệu hồi! Gameplay đa chiều như tiến bộ nhân vật, tăng cường vũ khí và mở khóa tài năng mang lại nhiều kết hợp chiến lược, và có tỷ lệ siêu cao để bạn có được SSR! Tác giả của “Shaman King” thiết kế hình ảnh nhân vật chính cá nhân. Hình ảnh nhân vật không chỉ là ưu tiên cao nhất của người chơi trong game, mà còn là nền tảng quan trọng của câu chuyện và hình nhân vật. Trong “Summoners Quest”, bức tranh gốc của nhân vật chính được thiết kế bởi Takei Hiroyuki, tác giả của truyện tranh cổ điển “Shaman King” để đảm bảo rằng mỗi anh hùng đều có hình ảnh có giá trị cao!

Download

Tải về

Thông tin game:

Phiên bản mod: 0.23.0
Dung lượng tải game: 70 MB
Yêu cầu ROOT máy: KHÔNG

TÍNH NĂNG BẢN MOD SUMMONERS QUEST (UNRELEASED)

MENU MOD
ONE HIT
GOD MODE
ENEMY AUTO DEAD

Điểm nổi bật của Summoner Quest

Hệ thống chiến đấu một tay với cảm giác vỡ màn hình
Quá nhiều rắc rối khi chơi bằng cả hai tay? Nó không quan trọng, “Summoners Quest” sử dụng hệ thống chiến đấu một tay mang tính cách mạng, giúp dễ dàng thưởng thức trò chơi. Trong trận chiến, nhiều nhân vật ban đầu được tự do chuyển đổi bất cứ lúc nào.
Hệ thống chiến đấu “né tránh phản công” mang tính sáng tạo cho phép bạn có thể thắng trận chiến ở một thời điểm quan trọng. Ống kính quay phim kiểu thời gian đạn cho phép bạn tận hưởng cảm giác hồi hộp của cuộc chiến. Cơ chế phản hồi kỹ năng tấn công mới với cảm giác phá vỡ màn hình của hit để phá vỡ trải nghiệm trò chơi di động nhàm chán!

Nhiều trò chơi
Để trở thành một vị thần như trong Đấu trường chiến đấu
Nhận kho báu trong cuộc phiêu lưu bí ẩn
Giết thế giới BOSS với đồng đội
Giành chiến thắng Liên minh nổi tiếng
Phá hủy quê hương của đối phương

Tỷ lệ SSR siêu cao
Trong “Summoners Quest”, có 172 hero với các thuộc tính và kỹ năng khác nhau đang chờ bạn triệu hồi! Gameplay đa chiều như tiến bộ nhân vật, tăng cường vũ khí và mở khóa tài năng mang lại nhiều kết hợp chiến lược, và có tỷ lệ siêu cao để bạn có được SSR!

Tác giả của “Shaman King” thiết kế hình ảnh nhân vật chính cá nhân
Hình ảnh nhân vật không chỉ là ưu tiên cao nhất của người chơi trong game, mà còn là nền tảng quan trọng của câu chuyện và hình nhân vật. Trong “Summoners Quest”, bức tranh gốc của nhân vật chính được thiết kế bởi Takei Hiroyuki, tác giả của truyện tranh cổ điển “Shaman King” để đảm bảo rằng mỗi anh hùng đều có hình ảnh có giá trị cao!

Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng
Các diễn viên lồng tiếng Nhật Bản, dẫn đầu bởi Fukuyama Jun, đưa các linh hồn cảm xúc và cuộc sống hiểu biết vào từng nhân vật. Hãy để bạn có được cảm giác trực tiếp nhất của trái tim từ cảm giác nghe!

Thế giới đã sụp đổ, như người được chọn, vào cuối của nhân loại, làm thế nào bạn sẽ triệu tập các anh hùng để cứu thế giới?

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miễn phí là tiêu chí của tôi ^^