Hack Metal Squad Shooting Mod Full Tiền – Game Contra Hay Cho Android

Tải Hack Metal Squad Shooting Mod Full Tiền – Game Bắn Súng Hay Cho Android miễn phí phiên bản mới nhất. Download Game Mod APK Metal Squad Shooting Mod Free New Update.

LINK DOWNLOAD:

HiFiles: Download

Files: Download

Drive: Download

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt độngtránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game:

Nếu bạn đã thử loạt Contra huyền thoại trước đây, không có lý do gì để bỏ qua Metal Squad . Thành thật mà nói, nó không có bất kỳ mối liên hệ nào giữa hai sản phẩm này, nhưng nếu nhìn sơ qua, bạn có thể nhanh chóng thấy rằng đây là hai trò chơi có lối chơi khá giống nhau. Mặc dù có một khoảng cách trong thế hệ giữa hai trò chơi cho đến vài thập kỷ, hơi thở của Contra vẫn được thể hiện sâu sắc qua trò chơi. Đội hình kim loại trực tiếp sẽ mang lại trải nghiệm chiến đấu bắn súng thú vị nhất mà bạn có thể chơi ngay trên thiết bị Android của mình.

5+ sân khấu độc đáo với hơn 60 cấp độ

Metal Squad cho phép người chơi tham gia vào những cảnh bắn súng huyền thoại. Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách, nơi có vô số kẻ thù cũng như quái vật và những khó khăn liên tục. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới tương lai với rất nhiều yếu tố hư cấu và hư cấu cho phép người chơi cảm nhận được trận chiến khó khăn nhất đến với họ mỗi ngày. Với thiết kế hình ảnh hấp dẫn khi nhóm Metal Metal Squad, đẩy người chơi vào một hoạt động cuộn bên, kẻ thù sẽ được trang bị những vũ khí tối tân nhất để chiến đấu với bạn.

Metal Squad sẽ là một game bắn súng thực sự khi người chơi phải tham gia vào một trận chiến như Contra. Sự khác biệt duy nhất là người chơi hiện đã nâng cấp hình ảnh lên mức cao hơn nhiều. Đây sẽ là một trận chiến hiện đại hơn với các yếu tố giả tưởng ngoạn mục. Dần dần, những phát triển mới sẽ giống như những game hành động gần đây; phần nhập vai được thực hiện nghiêm túc. Thật vậy, các nhân vật sau này được thiết kế phức tạp và đồ sộ hơn khi mang vũ khí hạng nặng, có khả năng phá hủy mọi thứ xung quanh. Nhưng đối thủ cũng đang luyện tập và lên cấp mỗi ngày để phù hợp với bạn.

PvP, Coop – trò chơi bắn súng trực tuyến

Cơ chế điều khiển quen thuộc với cần điều khiển và hệ điều hành sẽ giúp người chơi chủ động hơn trong việc chiến đấu với kẻ thù. Thực tế là nó hoạt động theo kiểu cuộn bên 2D, cần điều khiển sẽ hoạt động khác so với bình thường, trông giống như Contra. Kéo sang phải hoặc trái để cho nhân vật di chuyển tiến hoặc lùi, phím nhảy và phím xuống, điều hướng đường đạn và ném mìn. Nhìn chung, cơ chế hoạt động này dường như tuân theo các quy tắc cũ. Nếu bạn là một game thủ lớn tuổi, bạn sẽ biết cơ chế này. Hơn nữa, ở góc trên bên phải màn hình, sẽ có một biểu tượng hình súng nhỏ. Nhấp vào nó sẽ khiến bạn thay đổi vũ khí chính mà bạn đang sử dụng để chống lại kẻ thù.

Sau màn bắn súng để dọn dẹp quân địch, không thể tránh khỏi việc ông chủ sẽ phải đối mặt. Những con trùm này thường sẽ là những nhân vật khổng lồ được thiết kế hoàn toàn khác biệt với phần còn lại. Để dễ mô tả, nó sẽ không đứng trên nền tảng mà trở nên to lớn và mạnh mẽ hơn nhiều. Máu của nó cũng rất nhiều, đại diện cho góc phải của màn hình. Quái vật sẽ phóng ra đạn và tấn công liên tục và khó tránh. Nhưng tất cả đều có quy tắc; nếu bạn chú ý một chút, bạn vẫn có thể né tránh tất cả. Nhưng bạn không có sơ suất vì quy tắc sẽ nhanh chóng thay đổi điều đó. Đòn tấn công của trùm rất mạnh, đôi khi mạnh đến nỗi mà một người đánh một phát.

Viết một bình luận