Hack Marooned MOD Full Củ Cải – Game Phiêu Lưu Hay Nhất 2019

Tải Hack Hack Marooned MOD Full Củ Cải – Game Phiêu Lưu Hay Nhất 2019 . Bạn sẽ nhập vai làm một người đàn ông thời nguyên thủy , bạn phải sống sót được trên một hòn đảo hoang , nơi có nhiều hiểm nguy rình rập bạn . Vpowsi bản hack này bạn hoàn toàn có thể có nhiều củ cải để sinh tồn và vượt qua mọi trở ngại . Cập nhật tất cả các bản hack game miễn phí mới nhất hàng ngày tại Tải Hack . Net . Download Mod Game APK Marooned MOD a lot of radish Free New Update .

LINK DOWNLOAD:

HiFiles : Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  1.9
Dung lượng tải về: 67.5 Mb
Yêu cầu ROOT: Không
Yêu Cầu Android : 4.2+

TÍNH NĂNG MOD :

1. MOD Full Củ Cải

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và tránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game:

Marooned MOD có rất nhiều củ cải – Trò chơi phiêu lưu mà bạn sẽ đóng vai người đàn ông nguyên thủy tên Ed, mục tiêu của bạn là sống sót trên một khu vực rộng lớn của hòn đảo trong các cảnh trò chơi khác nhau. Ban đầu, bạn sẽ không có dao, thức ăn, quần áo, dụng cụ, tất cả những gì bạn cần để có được trên một hòn đảo lớn, nơi có đủ mọi thứ để sống sót, cũng như đầy rẫy những nguy hiểm, tìm cho mình một nơi ấm cúng để ngủ ở bất kỳ điểm nào Đảo và tạo lửa. Có thể thích nghi với một tình huống khắc nghiệt như vậy, hoàn thành các nhiệm vụ và chuyển sang cảnh tiếp theo mà bạn cũng sẽ sống sót.

Viết một bình luận