Hack IDLE PLANET MINER MOD FREE SHOPPING

tải Hack IDLE PLANET MINER MOD FREE SHOPPING miễn phí phiên bản mới nhất.

LINK DOWNLOAD:

Mshare: Download

2speed: Download

Driver: Download

Video Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt độngtránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô tả game:

Nếu bạn thích các trò chơi clicker & đào, Idle Planet Miner là hoàn hảo cho bạn! Idle Planet Miner là một trò chơi clicker gia tăng, đào, nhàn rỗi cho phép bạn điều khiển một con tàu khai thác và đào sâu vào lõi của các hành tinh trên hệ mặt trời! Chỉ cần bắt đầu nhấp để khai thác kim loại hiếm. Thuê người quản lý khai thác đặc biệt, đào sâu, bán quặng, hợp kim thủ công, và nhiều hơn nữa! Nâng cấp Tàu khai thác và các hành tinh của bạn để tăng lợi nhuận của bạn, đào bới sự giàu có có giá trị và mở rộng đế chế của bạn trên khắp các vì sao.

Đào quặng chưa bao giờ thú vị hơn! Nhấn để đào, sau đó nâng cấp tàu & hành tinh của bạn và thuê người quản lý để giúp bạn đào sâu hơn, nhanh hơn. Mở khóa một công thức chế tạo mới, các hành tinh mới và nhiều hơn nữa! Tạo ra một Đế chế sẽ trải dài trên các vì sao!

Tải về ngay bây giờ và bắt đầu đào quặng trong một trong những trò chơi clicker nhàn rỗi gây nghiện nhất! Đào theo cách của bạn thông qua các ngôi sao!

Viết một bình luận

aaa