Hack Idle Farming Empire MOD Full Tiền – Game Nông Trại Trên Androi

Tải Hack Idle Farming Empire MOD Full Tiền – Game Nông Trại Vui Vẻ Mới Nhất Dành Cho Androi . Bạn sẽ nhập vai thành một lão nông giàu có , mua sắm và trồng đủ mọi thể thể loại mà không cần nghĩ suy về chuyện tiền bạc vì đã có bản MOD FULL TIỀN tại Tải Hack . Net . Tải Game Mod APK Idle Farming Empire Full Tiền Bản Cập Nhật Mới Nhất

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  1.36.0
Dung lượng tải về51,2 Mb
Yêu cầu ROOT: Không

LINK DOWNLOAD:

HiFiles: Download

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và không bị Update hoặc bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Giới Thiệu Game:

Idle Farming Empire MOD rất nhiều tiền – Một giả lập hấp dẫn với lối chơi gây nghiện, trong đó bạn có thể thách thức tất cả các trang trại trên thế giới và trở thành trang trại giàu nhất trong vũ trụ, bắt đầu tương lai giàu có của bạn ngay bây giờ trong khu vườn của bạn. Bắt đầu những nhà máy nhỏ và bắt đầu đầu tư để có thêm tiền và khám phá những chiếc giường mới với những động vật và thực vật độc đáo mới. Công cụ nhấp chuột quản lý đơn giản nhất, cũng như cơ hội để cải thiện sản xuất của họ và chuyển sang giai đoạn mới, điều khiển tự động và bắt đầu nhận thu nhập thụ động mà không cần chơi trò chơi. Cải thiện và mặc cả, mua hạt giống ma thuật mới cho trang trại của bạn, thu thập hàng ngàn trái cây và đổi lấy một phong cách mới của động vật và thực vật.

Viết một bình luận