Hack Game Hot Last Day on Earth: Survival Hack Mod for ANDROID

Tải Hack Game Hot Last Day on Earth: Survival Hack Mod for ANDROID . Game bắn súng sinh tồn hay nhất dành cho Android . Lấy bối cảnh ngày tận thế của thế giới năm 2027 có sự bùng phát của dịch bệnh làm ô nhiễm toàn bộ loài người chúng ta . Nhiệm vụ của bạn là thu thập những tài nguyên quý giá để sản xuất các loại vũ khí để tiêu diệt Zombie . Ở bản hack này bạn hoàn toàn có thể mod các kỹ năng mới giuýp cho bạn hoàn thành nhiệm vụ được tốt nhất . Cập nhật tất cả các bản hack game mới nhất hàng ngày tại Tải Hack . Net . Download Game MOD APK Last Day on Earth: Survival Hack Mod for ANDROID Free New Update .

LINK DOWNLOAD:

Bản Gốc ( Original ): Download

Bản Hack Tại HiFiles : Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  1.14.5
Dung lượng tải về: 55 MB
Yêu cầu ROOT: Không

TÍNH NĂNG MOD :

1. MOD MỘT CÚ
2. CHẾ ĐỘ THIÊN CHÚA
3. DURABILITY UNLIMITED (WEAPON, ARMOR …) [MỚI]
4. CRASH CỐ ĐỊNH [MỚI]
5. MAGIC SPLIT (SPLIT AN ITEM ĐỂ NHẬN THÊM) [MỚI]
6. CRAFT TỪ CẤP 1ST (KHÔNG YÊU CẦU CẤP)

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và tránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game:

Ngày cuối cùng trên Trái đất là một trò chơi sinh tồn zombie, nơi tất cả những người sống sót được điều khiển bởi một mục tiêu: sống sót miễn là bạn có thể. Không còn chỗ cho tình bạn, tình yêu và lòng trắc ẩn. Khi ngày tận thế đến, bạn chỉ có thể tin tưởng vào bản thân và khẩu súng của mình.

Hướng dẫn cho những người sống sót:

Giữ bình tĩnh và CRAFT!
Cải thiện kỹ năng của bạn và chế tạo vũ khí chết người hơn chống lại người đi bộ zombie và những người chơi khác. Gõ đầu họ đi!

XÂY DỰNG MỘT SHELTER!
Xây dựng một căn cứ vững chắc để bảo vệ cuộc sống và đồ đạc của bạn khỏi những cuộc tấn công chết chóc và những người sống sót khác. Thủ công và đặt bẫy để bắt giữ và khiến họ hối hận khi đánh cắp bạn.

ENEMIES MỌI NƠI!
Bạn đang một mình chống lại zombie và những người chơi khác muốn đánh cắp tài nguyên của bạn. Thống trị và kiểm soát thế giới hậu tận thế tàn khốc này. Săn hoặc bị săn.

CHỌN XE CỦA BẠN!
Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ hữu ích để tạo ra phương tiện sinh tồn zombie cá nhân của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội cưỡi Chopper qua những đám xác chết và cảnh quan hậu tận thế.

QUÁ NHIỀU SỰ KHÁC BIỆT!
Động vật hoang dã, đói, khát và lạnh có thể giết chết bạn nhanh hơn cả một đội quân chết đi bộ. Săn bắt động vật và chuẩn bị thức ăn qua lửa trại, thu thập nước với người bắt mưa và giết những người chơi khác để lấy đồ tiếp tế của họ. Cảm thấy tinh thần sống sót thực sự!

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN MỚI!
Tìm kiếm các hầm ngầm quân sự và căn cứ của những người sống sót để tìm và lấy các tài nguyên quý giá nhất. Thủ công phương tiện sinh tồn và thực hiện một chuyến đi đến tàn tích thành phố bị bỏ hoang. Bạn có thể đi du lịch đến các vùng xa và xây dựng một nơi trú ẩn bất cứ nơi nào bạn muốn.

THAM GIA MỘT CLAN!
Nhiều sức mạnh hơn, nhiều cơ hội hơn và nhiều cơ hội hơn mà bạn sẽ không chết hôm nay mà là một người khác. Yêu cầu lãnh thổ với bang hội của bạn và khiến người khác làm việc cho bạn.

GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI CHƠI KHÁC!
Sử dụng trò chuyện, thông tin là tài nguyên quan trọng thứ hai trong thế giới đầy rẫy xác sống này.

Năm 2027, một đợt bùng phát của một bệnh nhiễm trùng zombie không xác định đã quét sạch phần lớn dân số thế giới. Cuộc sống đang rút dần khỏi con người nhưng đại dịch đang biến họ thành đám người chết vô độ. Ở một mình hoặc hợp tác với các đồng minh – bạn là người chọn con đường của mình trong thế giới đầy hỗn loạn. Sử dụng bất kỳ cách nào bạn có thể để tồn tại.

Chào mừng đến với ngày tận thế zombie thực sự! Trong Ngày cuối cùng trên Trái đất, mọi quyết định của bạn đều có vấn đề, mọi sai lầm của bạn đều có thể là một lỗi nghiêm trọng. Nếu bạn thất bại, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Bản chất sẽ cố gắng kết liễu bạn nhanh như zombie hoặc người chơi khác. Hãy cẩn thận với việc chọn đồng minh. Hôm nay, đối tác của bạn đã cứu bạn khỏi cái chết và ngày mai họ có thể bắn vào lưng bạn để lấy một lon đậu.

Viết một bình luận

aaa