Hack Game BombSquad Mod Unlocked – Game Chiến Đấu Vui Nhộn Cho Android

Tải Hack Game BombSquad APK Mod Unlocked v1.4.146. – Game Chiến Đấu Vui Nhộn Cho Android Miễn Phí Phiên Bản Mới Nhất. Download Game BombSquad Mod Free New Update.

LINK DOWNLOAD:

Files: Download

Secufiles: Download

Driver: Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản: 1.6.15
Dung lượng tải về: 61 Mb.
Yêu cầu ROOT: Không

TÍNH NĂNG MOD :

  1. Mod Vô Hạn Tiền

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt độngtránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game

Thổi lên bạn bè của bạn trong mini-game khác nhau, từ chụp-the-flag để hockey! Với 8 cầu thủ địa phương nhiều / mạng, nổ cho không, ragdoll vật lý mặt nhà máy tiên tiến, cướp biển, ninja, man rợ, các đầu bếp mất trí, và nhiều hơn nữa.

BombSquad hỗ trợ màn hình cảm ứng cũng như một loạt các bộ điều khiển vì vậy tất cả bạn bè của bạn có thể có được trong hành động trên. Bạn thậm chí có thể sử dụng điện thoại và máy tính bảng như bộ điều khiển thông qua ‘BombSquad từ xa “ứng dụng miễn phí. Bom đi!
Thổi lên bạn bè của bạn trong mini-game khác nhau, từ chụp-the-flag để hockey! Với 8 cầu thủ địa phương nhiều / mạng, nổ cho không, ragdoll vật lý mặt nhà máy tiên tiến, cướp biển, ninja, man rợ, các đầu bếp mất trí, và nhiều hơn nữa.

BombSquad hỗ trợ màn hình cảm ứng cũng như một loạt các bộ điều khiển vì vậy tất cả bạn bè của bạn có thể có được trong hành động trên.
Bạn thậm chí có thể sử dụng điện thoại và máy tính bảng như bộ điều khiển thông qua ‘BombSquad từ xa “ứng dụng miễn phí.

Viết một bình luận