Hack DEAD TARGET: Zombie Mod Full Tiền – Game Kinh Dị Hay Cho Android

Tải Hack DEAD TARGET: Zombie Mod Full Tiền – Game Kinh Dị Hay Cho Android miễn phí phiên bản mới nhất. Download Game Mod DEAD TARGET: Zombie Free new update.

LINK DOWNLOAD:

Hifiles: Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản: 4.25.1.2
Dung lượng tải về: 86.1 Mb.
Yêu cầu ROOT: Không

TÍNH NĂNG MOD :

1. Mod Full Tiền

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và tránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game:

MỤC TIÊU CHẾT: Zombie MOD vàng / tiền không giới hạn – Đó là vào năm 2040 trên đường phố zombie lan rộng, thủ phạm là chiến tranh thế giới thứ ba, trong đó sử dụng vũ khí sinh học mạnh mẽ, do hậu quả của những hành động này mà mọi người tự nhận ra dân số thành zombie. Tất nhiên, bạn là người dũng cảm và mạnh mẽ nhất sẽ cứu thế giới khỏi thảm họa sắp xảy ra, sự hủy diệt của tất cả các thây ma xuất hiện trên hành tinh.

Viết một bình luận