Hack Cat Runner: Decorate Home MOD Full Tiền – Game Mèo Chạy Đua Cho Android

Tải Hack Cat Runner: Decorate Home MOD Full Tiền, Kim Cương – Game Mèo Chạy Đua Cho Android miễn phí phiên bản mới nhất. Download Game Mod APK Cat Runner: Decorate Home Free New Update.

LINK DOWNLOAD:

Files: Download

Secufiles: Download

Drive: Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản: 2.8.8
Dung lượng tải về: 66 Mb.
Yêu cầu ROOT: Không

TÍNH NĂNG MOD :

1. MOD Full Tiền.

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và tránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game:

Cat Runner: Trang trí nhà MOD nhiều đồng xu / kim cương – Thực hiện một cuộc phiêu lưu tốc độ tuyệt vời khi chơi cho một con mèo bị cướp, đây là một trò chơi bất tận của một người chạy trong đó bạn có niềm vui lớn và khám phá các kỹ năng thiết kế mới, bởi vì bạn sẽ xây dựng sở hữu ngôi nhà từ đầu từ phòng ngủ đến phòng khách, trang trí và tạo ra những kiệt tác mới và đẹp. Tham gia vào một cuộc hành trình vòng quanh thế giới, đuổi theo một tên cướp và thu thập tiền xu, tên lửa đẩy để tăng tốc độ chạy và né các đoàn tàu và các chướng ngại vật khác trên đường đi của bạn. Cập nhật thông tin chi tiết của bạn, chơi các chế độ khác và thưởng thức trò chơi.

Viết một bình luận