Hack Blocky Farm MOD Full Tiền – Game Nông Trại Cho Android

Tải Hack Blocky Farm MOD Full Tiền – Game Nông Trại Cho Android miễn phí phiên bản mới nhất.

LINK DOWNLOAD:

Files: Download

Secufiles: Download

Drive: Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:  1.2.74
Dung lượng tải về: 103.8 Mb.
Yêu cầu ROOT: Không

TÍNH NĂNG MOD :

1. MOD Full Tiền, Không giới hạn đá.

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và tránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game:

Blocky Farm MOD mua sắm miễn phí – Theo ý của bạn là một trang trại khổng lồ, hãy bắt đầu các hoạt động nông nghiệp của bạn ngay bây giờ! Xây dựng nơi trú ẩn động vật, gieo ngũ cốc trên các cánh đồng, cải thiện các tòa nhà của bạn, bán nguyên liệu trực tiếp trong trang trại. Bạn không thay thế cách thu nhập của bạn sẽ tăng trưởng, vì vậy bạn nên mở rộng lãnh thổ, chăm sóc doanh nghiệp của mình!

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tai game Blocky Farm MOD many stones hack full về máy và cùng trải nghiệm. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Viết một bình luận