Hack Angry Birds POP Bubble Shooter MOD Full Mạng

Tải Hack Angry Birds POP Bubble Shooter MOD Full Mạng . Game Bắn Bóng hấp dẫn Nhất Trên Android 2019 . Nhiệm vụ của bạn là bắn bóng trúng những quả bóng cùng màu với mình để giải cứu các loài động vật . Bản hack này sẽ cung cấp cho bạn Full mạng sống để bạn có thể thỏa thích chiến đấu mà không lo bị chết , bạn sẽ là một phiên bản đẳng cấp nhất có thể . Cập nhật các bản hack miễn phí hàng ngày miễn phí tại Tải Hack . Net . Download Game MOD APK Angry Birds POP Bubble Shooter MOD unlimited lives Free New Update

LINK DOWNLOAD:

HiFiles : Download
OBB : Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:   2.34.0
Dung lượng tải về156.2 Mb
Yêu cầu ROOT: Không
Yêu Cầu Android :  4.1+

TÍNH NĂNG MOD :

1. MOD Full Mạng

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và tránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game:

Angry Birds POP Bubble Shooter MOD không giới hạn cuộc sống – Đi cứu các loài động vật, cùng với Angry Birds. Bạn để giúp súng cao su gắn vào, kéo và bắn những quả bóng cùng màu để nuốt chửng, và giao bạn bè, trừng phạt những con lợn, và nổ 6 quả bóng cùng màu, lấy một cái bát siêu. Bắt tay vào một cuộc hành trình, đi đến các địa điểm khác nhau, mở những con chim mới và đi đến 1000 cấp độ!

Viết một bình luận