bannerquangcao

Hack Angry Birds Epic Hack Full Coin và Gems Cho Android Không Cần Root Máy

Hack Angry Birds Epic Hack Full Coin và Gems Cho Android Không Cần Root Máy.

DownLoad

Link Dự Phòng

GIỚI THIỆU GAME Hack Angry Birds Epic :

hack angry birds epic Game được hack theo phương pháp đảo ngược giá trị coin. Điều này có nghĩa là sau khi bạn chơi qua vài màn chơi đầu tiên và có 1 giá trị coin nhất định bạn có thể vào shop mua các vật phẩm khác và sẽ được cộng thêm số coin bằng chính giá trị vật phẩm bạn vừa mua

Sau khi làm mưa làm gió trên thị trường game IOS nhà sản xuất game lừng danh Rovio Mobile chính thức cho đứa con cưng của mình công phá nền tảng Android. Vẫn là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến giữa những chú chim angry birds và những con lợn xanh độc ác nhưng khác với các phiên bản game angry birds trước đó, trong game angry birds epic cho android này, người chơi sẽ bắt gặp một lối chơi hoàn toàn mới lạ, lối chơi nhập vai rpg đầy lôi cuốn.

Trong game nhiệm vụ của người chơi không còn đơn thuần là làm sao để phá hết những lô cốt và tiêu diệt lũ Lợn gian ác một cách nhanh nhất. Thay vào đó, người chơi phải điều khiển chú chim angry birds của mình chiến đấu với từng con Lợn xanh gian ác để vượt những cửa ải của trò chơi. Với 2 lớp nhân vật mặc định lúc đầu là hiệp sĩ hoặc pháp sư ngoài việc nâng cấp trang bị vũ khí như: áo giáp, lá chắn, kiếm…game còn đòi hỏi người chơi phải có 1 chiến thuật hợp lý mới có thể dành chiến thắng.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG ANGRY BIRDS EPIC :

– Lối chơi mới lạ, độc đáo được kết hợp hoàn hảo giữa 2 thể loại game nhập vai và chiến thuật đầy lôi cuốn.

– Đồ họa tuyệt đẹp với phong cách Angry Birds truyền thống.

– Hệ thống trang bị vũ khí đa dạng, phong phú.

– Hệ thống nhiệm vụ khổng lồ với những trận quyết chiến nảy lửa.

– Đặc biệt ở phiên bản Hack Angry Birds Epic Cho Android này, game đã được hack full coin mà không cần root máy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

LƯU Ý ĐỐI VỚI PHIÊN BẢN HACK GAME ANGRY BIRDS EPIC :

– Các bạn phải bật wifi hoặc 3G trong lần đầu tiên vào game vì sau khi cài đặt game sẽ tự động tải thêm data dữ liệu từ máy chủ. Quá trình tải này nhanh hay chậm thì tùy thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình điện thoại của bạn.

– Đối với phiên bản update hack angry birds epic Game được hack theo phương pháp đảo ngược giá trị coin. Điều này có nghĩa là sau khi bạn chơi qua vài màn chơi đầu tiên và có 1 giá trị coin nhất định bạn có thể vào shop mua các vật phẩm khác và sẽ được cộng thêm số coin bằng chính giá trị vật phẩm bạn vừa mua. Cụ thể ở game này như sau:

+) Game angry birds epic có 3 giá trị tiền (mình sẽ tạm gọi theo màu sắc của chúng nhé) bao gồm: vàng, bạc, và kim cương.
+) Lúc đầu chơi bạn sẽ kiếm đươc 1 số vàng nhất định, sau đó bạn dùng vàng để mua bạc và kim cương. ví dụ bình thường mua 100 bạc mất 1000 vàng thì ở bản mod này các bạn mua 100 bạc sẽ được + 100 bạc  và + 1000 vàng.
+) Lưu ý bạn phải đủ số vàng mới có thể mua.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

– Phiên bản hiện tại: v2.7.27111.4638
– Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên.
– Dung lượng tải game: 142MB.

Viết một bình luận