Gamers GLTool Pro with Game Turbo & Game Tuner v0.0.8

LINK DOWNLOAD:

Download [1.8 MB]

Về ứng dụng:

Nhà phát triển PUB Gfx + Tool giới thiệu một công cụ tối ưu hóa GFX tiên tiến nhất khác

Đây là phiên bản đầy đủ của Game thủ Gltool Free. Trước khi mua phiên bản trả phí này. Trước tiên, hãy thử phiên bản miễn phí của chúng tôi https://play.google.com/store/apps/details?id=inc.trilokia.gfxtool.free

Các tính năng của ứng dụng này:
ModeAuto Gaming Mode: Tự động định cấu hình tất cả các cài đặt của Game Turbo & Game Tuner theo thông số kỹ thuật của thiết bị.
👉Game Turbo: Bao gồm CPU & GPU Boost, RAM & SD Card Booster, Bộ điều chỉnh hiệu năng hệ thống
Game Tuner: Bao gồm các tính năng của Công cụ PUB GFX + của chúng tôi như Chế độ không độ trễ, Đồ họa khoai tây và tất cả các cài đặt khác.
BoosterPing Booster with Speed ​​Test: Để tối ưu hóa ping của bạn bằng cách tăng tốc nó.
Settings Cài đặt tốt nhất: Bây giờ bạn có thể áp dụng cài đặt đồ họa của các thiết bị cao cấp (như Pixel 3 / S10 / OnePlus 7 pro / Poco / Note 9 / Razer / Xperia XZ3 / Moto Z2 / OppoF9 / Vivo NEX, v.v.) trên thiết bị của bạn. Đơn giản, hãy tìm các thiết lập yêu thích của bạn và nhập nó.
Các tính năng khác: Bao gồm Cài đặt chơi trò chơi, Tăng tốc nhanh, Khởi động nhanh, Tiện ích thông minh và nhiều tính năng khác.

Quyền: Lưu trữ (tệp Ảnh / Phương tiện) để sửa đổi cài đặt đồ họa.
Quyền: Internet để tải cài đặt từ máy chủ của chúng tôi.
Quyền: Giết ứng dụng nền để tăng bộ nhớ.
TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Trước khi sử dụng ứng dụng này Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã đọc và chấp nhận Chính sách bảo mật & Điều khoản dịch vụ.

Chính sách bảo mật: https://www.trilokiainc.com/progamers-privacy.html
Điều khoản dịch vụ: https://www.trilokiainc.com/tou.html
Tất cả tên và hình ảnh được đăng ký nhãn hiệu chỉ được sử dụng làm tài liệu tham khảo và chúng tôi không có ý định vi phạm hoặc sở hữu những tên và hình ảnh này ..

Cảm ơn

Viết một bình luận

aaa