Game Hot : Sword Art Online: Integral Factor Hack Mod for ANDROID

Tải Hack Game Hot : Sword Art Online: Integral Factor Hack Mod for ANDROID . Đây là game nhập vai trực tuyến cực hay , bản mod này sẽ mod menu , tấn công nhiều , và còn rất nhiều tính năng MOD chờ bạn khám phá phía trước . Cập nhật các bản hack game mới nhất tại Tải Hack . Net miễn phí hàng ngày . Download Game Mod APK Sword Art Online: Integral Factor Hack Mod for ANDROID Free New Update .

LINK DOWNLOAD:

Bản Gốc : Download

Bản Hack Tại HiFiles : Download

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản:   1.3.5
Dung lượng tải về: 39mb
Yêu cầu ROOT: Không
Yêu Cầu Android :  4.1+

TÍNH NĂNG MOD :

1. Menu mod
2. Tấn Công Nhiều

Video Game Mod:

Lưu ý khi sử dụng game mod apk:

  1. Để bản Hack/Mod hoạt động và tránh bị văng game vui lòng Tắt mạng khi vào chơi game. Có thể bật mạng trong khoảng thời gian lâu sau.
  2. Game mod free shop mod full coin cho Mobile Android khi mua full tiền, max vàng, không giới hạn kim cương cũng phải tắt 4G hoặc Wifi để không bị mất tiền oan nhé.
  3. Đối với những game có OBB. Bạn hãy cài đặt file APK sau đó giải nén file OBB vừa tải về, Copy thư mục có dạng (com….) ở trong OBB vào thư mục Android/obb. Sau đó vào game rồi thưởng thức thôi ^^.
  4. Khi link tải bị xóa hoặc bị lỗi hãy sử dụng các link dự phòng nhé ^^
  5. Nếu game mod không còn sử dụng được nữa hoặc có lỗi gì đó hãy để lại bình luận phía dưới bạn nhé ^^.
  6. Nếu bạn muốn mod game bạn yêu thích, hãy để lại bình luận tại bất kỳ bài viết nào nhé ^^. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập TaiHack.Net để tải hack game mod hay nhất mỗi ngày nhé.

Mô Tả Game:

Lần này, nhân vật chính là bạn bạn! Bạn xuất hiện trong game nhập vai trực tuyến này với tư cách là thành viên của Đội tấn công, làm việc với những người chơi bị cầm tù khác để đến tầng thứ 100 của Aincrad!

Điều gì nếu bạn bị mắc kẹt trong một trò chơi của sự sống hoặc cái chết? Bạn có thể trải nghiệm gặp gỡ các nhân vật quen thuộc và kết nối với câu chuyện SAO ban đầu từ POV của riêng bạn. Trải nghiệm những câu chuyện hậu trường chưa từng thấy trong SAO gốc, và những diễn biến câu chuyện hoàn toàn khác! Sống trong một câu chuyện về những gì mà nếu bạn ảnh hưởng đến Aincrad!

Sword Art Online: Yếu tố tích hợp 1.3.5

Chiến đấu qua những cánh đồng trải dài của Aincrad với người bạn đời Koharu, bị mắc kẹt cùng nhau trong một trò chơi sinh tử!

Bạn sẽ cần hợp tác với các Đội tấn công trên khắp đất liền và cùng nhau chiến đấu để đánh bại những con quái vật mạnh mẽ và những nhiệm vụ khó khăn! Rèn vũ khí mạnh hơn, sử dụng các kỹ năng với tất cả các loại hiệu ứng và chuẩn bị cho từng điểm yếu và kiểu tấn công của từng kẻ thù là chìa khóa thành công của bạn!

Tải xuống Sword Art Online: APK tích hợp nhân tố tích hợp

Tất cả các tệp có thể được tải xuống thông qua các liên kết trực tiếp từ các máy chủ https://taihack.net/  . Nếu tệp bị xóa hoặc bạn gặp khó khăn khi tải xuống, hãy thử tắt trình chặn quảng cáo. Nếu sau khi tắt AdBlocker, bạn không thể thử liên kết mở tại tab mới (nhấn lâu vào nút).

Viết một bình luận

aaa