Download Hack Game Batman Arkham City Việt Hoá Full Crack Hướng Dẫn Chi Tiết

Download Tải Hack Game Batman Arkham City Việt Hoá Full Crack Hướng Dẫn Chi Tiết phiên bản mới nhất miễn phí. Batman Arkham City Việt Hoá được xây dựng dựa trên nền tảng khí quyển mạnh mẽ của Batman: Arkham Asylum, đưa người chơi bay qua Arkham City rộng lớn – lớn gấp 5 lần thế giới trò chơi trong Batman: Arkham Asylum – “ngôi nhà” an ninh tối đa mới cho toàn bộ Gotham Thành phố côn đồ, xã hội đen và những kẻ chủ mưu tội phạm điên cuồng.

Với Phòng trưng bày Rogues đáng kinh ngạc về những tên tội phạm nguy hiểm nhất của Thành phố Gotham bao gồm Catwoman, The Joker, The Riddler, Two-Face, Harley Quinn, The Penguin, Mr. Freeze và nhiều người khác, trò chơi cho phép người chơi trải nghiệm thực sự cảm giác như thế nào Hiệp sĩ bóng đêm giải phóng công lý trên các đường phố của thành phố Gotham. Game được việt hoá bởi Game Thuần Việt

Batman Arkham City Việt Hoá

Arkham City được phát hành trên toàn thế giới cho máy chơi game PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 10 năm 2011, tiếp theo là phiên bản Microsoft Windows một tháng sau đó. Trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, đặc biệt là về cốt truyện, thiết kế nhân vật và thế giới, nhạc nền cũng như khả năng chiến đấu và điều hướng của Batman.

Nó được gắn cho trò chơi điện tử được xếp hạng cao nhất năm 2011 theo tổng hợp đánh giá Metacritic và là người nhận được một số giải thưởng từ các phương tiện truyền thông, bao gồm Trò chơi của năm, Trò chơi hành động hay nhất, Trò chơi phiêu lưu hành động hay nhất, Trò chơi phiêu lưu hay nhất và Hay nhất Điểm ban đầu.

Sử dụng phiên bản cải tiến của hệ thống chiến đấu “Freeflow” từ Arkham Asylum , người chơi giờ đây có thể chống lại nhiều đòn tấn công đồng thời, bắt đạn ném rào, tấn công trực tiếp và thực hiện liên tiếp các đòn đánh liên tiếp. Nhiều tiện ích của Batman hiện có thể được sử dụng trong chiến đấu.  Kẻ thù được trang bị nhiều loại áo giáp và vũ khí khác nhau; các cuộc tấn công từ vũ khí cơ bản như gậy bóng chày và ống chì gây sát thương nhẹ và có thể bị phản công, trong khi súng gây sát thương đáng kể.

Một số kẻ thù nhất định phải được tước vũ khí theo những cách cụ thể trước khi chúng có thể bị vô hiệu hóa trong chiến đấu: kẻ thù có dùi cui gây choáng chỉ có thể bị tấn công từ phía sau; kẻ thù có lá chắn yêu cầu các cuộc tấn công trên không để giải giáp; và kẻ thù mặc áo giáp phải bị choáng với các đòn liên tiếp nhanh chóng trước khi chúng có thể bị tổn hại.

Batman: Arkham City Việt Ngữ – Game of the Year Edition bao gồm các DLC sau: Catwoman Pack, Nightwing Bundle Pack, Robin Bundle Pack, Harley Quinn’s Revenge, Challenge Card Pack, Arkham City Skin Pack.

Đặc sắc Batman Arkham City Việt Hoá

 • Batman: Arkham City Tiếng Việt – Game of the Year Edition tập hợp nội dung trò chơi mới, bảy bản đồ, ba nhân vật có thể chơi và 12 giao diện ngoài những giao diện đã phát hành với phiên bản gốc:
 • Bản đồ: Dinh thự Wayne, Sảnh chính, Tàu chở hàng, Mặt nạ đen, Lễ hội của Joker, Iceberg Lounge và Batcave
 • Nhân vật có thể chơi: Catwoman, Robin và Nightwing
 • Giao diện: Trang phục người dơi phiên bản thập niên 70, phiên bản Người dơi năm 1, Hiệp sĩ bóng đêm trở lại, Người dơi phiên bản Earth One, Người dơi trỗi dậy, Người dơi phiên bản Sinestro Corps, Phiên bản Catwoman A Long Halloween, Phim hoạt hình phiên bản Catwoman, Robin phiên bản hoạt hình, Red Robin, và phiên bản phim hoạt hình Nightwing

Cấu hình Batman Arkham City Việt Hoá

 • Hệ điều hành : Windows XP, Vista, 7, 8, 10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2,4 GHz hoặc AMD Athlon X2 4800+
 • RAM: RAM 2 GB
 • Ổ đĩa cứng : 17 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Card đồ họa : ATI 3850HD với 512MB bộ nhớ video hoặc NVIDIA GeForce 8800 GT với 512MB bộ nhớ video
 • DirectX®: 9.0c

Download Tải Game Batman Arkham City Việt Hoá

Batman Arkham City – Goty Edition v1.1_(38264) [GOG]

Fshare

Batman Arkham City Việt Ngữ V1.0

Fshare

Hướng dẫn cài đặt Batman Arkham City Việt Hoá

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Cài Direct X và Visual C++ trước để tránh lỗi khi chơi game
 • Giải nén file Game vừa download
 • Copy Crack vào folder vừa cài game
 • Giải nén file việt hoá và copy đến folder game vừa giải nén

Viết một bình luận

aaa