[CRACKED] Bluecoins Finance & Budget Premium – Tài Chính, Ngân Sách, Theo Dõi Chi Phí

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :

Phiên bản: 9.2.5
Dung lượng tải về: 14.3 MB
Yêu cầu cập nhật ứng dụng: Xin hãy để lại bình luận, sẽ cập nhật ngay

LINK DOWNLOAD:

Download

Thông tin CRACKED:

  • Tính năng cao cấp đã được mở khóa

Về ứng dụng:

Quản lý tài chính của bạn, tăng tiền và ngân sách của bạn dễ dàng. 👍

Bluecoins là một ứng dụng tài chính cực kỳ đơn giản, cũng là một công cụ theo dõi chi phí, ngân sách và quản lý tiền tuyệt vời. Nó có bộ công cụ báo cáo và phân tích đầy đủ nhất để quản lý hiệu quả tiền bạc, chi phí, thu nhập và ngân sách của bạn. Sử dụng nó cho tài chính cá nhân của bạn, kiểm soát ngân sách gia đình hoặc thậm chí doanh nghiệp nhỏ của riêng bạn. Tạo báo cáo pdf hàng tháng về chi phí của bạn, quản lý ngân sách của bạn với các đối tác hoặc xuất dữ liệu của bạn vào bảng tính! Điều đó thật dễ dàng và bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền bạn có thể trở thành chuyên gia tài chính và ngân sách của riêng bạn trong thời gian ngắn. Kiểm soát tiền của bạn ngay bây giờ!

Bạn muốn có sự an tâm và sống tự do hơn? – TẢI NGAY!

Điều gì làm cho chúng tôi các ứng dụng ngân sách và tài chính tốt nhất hiện nay?

“Tối giản và hiệu quả, với việc đồng bộ hóa dữ liệu liên tục trên các thiết bị. Nó giúp người dùng theo dõi thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, khoản vay và nợ thông qua báo cáo biểu đồ và cho phép các danh mục ngân sách có thể tùy chỉnh có thể được xem mỗi tuần, tháng, quý, và năm, trong số những người khác. “
CNN, tháng 7 năm 2018

😉 Tài chính và ngân sách trở nên dễ dàng: giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu được bức tranh tài chính của bạn lớn hay nhỏ. Điều chỉnh tất cả các tài khoản của bạn với hồ sơ ngân hàng của bạn, sao kê thẻ tín dụng rất dễ dàng. Ghi lại các giao dịch của bạn một cách thuận tiện thông qua các thông báo ngân hàng hoặc SMS của bạn! Bạn không cần phải là một kế toán viên để sử dụng các nguyên tắc kế toán tốt. Đó là những điều mà bạn sẽ học và giỏi trong khi sử dụng ứng dụng tài chính tuyệt vời này!

👩🏻‍🏫 Báo cáo có ý nghĩa: các báo cáo và biểu đồ dễ hiểu mà bạn nhanh chóng tạo trong ứng dụng. Tất cả thông tin tài chính về tiền bạc, ngân sách, chi phí, thu nhập của bạn và nhiều hơn nữa có thể dễ dàng xuất khẩu dưới dạng pdf, excel, html hoặc thậm chí gửi trực tiếp đến máy in của bạn để in! Tính năng báo cáo của ứng dụng này được coi là tốt nhất trong lớp!

👨‍👨‍👧 Mang dữ liệu của bạn đi khắp mọi nơi: truy cập dữ liệu của bạn trên nhiều thiết bị và với các thành viên gia đình – một cách an toàn! Bất cứ ai bạn chia sẻ dữ liệu của mình đều có thể nhập chi phí hoặc thu nhập của họ trên thiết bị của riêng họ. Sử dụng Google Drive hoặc Dropbox của riêng bạn để đồng bộ hóa và chia sẻ dữ liệu của bạn. Và với tính năng đa tiền tệ tuyệt vời, bạn có thể quản lý tiền của mình mọi lúc, mọi nơi!

Các tính năng chính khác: Bảo mật mật khẩu / vân tay, nhập QIF / CSV, nhắc nhở hóa đơn, phân tích dòng tiền và giá trị ròng, hỗ trợ tiền điện tử, dự đoán tài chính / chi phí / thu nhập trong tương lai, hỗ trợ đa ngôn ngữ, hỗ trợ nhiều chủ đề – bao gồm và chủ đề tối thân thiện với AMOLED .

Tài chính và ngân sách của Bluecoins là Google Editor Lựa chọn năm 2018

Quyền: tất cả các quyền sẽ yêu cầu ủy quyền của người dùng và được nêu chi tiết tại liên kết Chính sách bảo mật của chúng tôi có sẵn trong thông tin liên hệ của Nhà phát triển.

Viết một bình luận