Bandicut Full Crack Hướng Dẫn Chi Tiết – Download Tải Miễn Phí

Download Bandicut Crack Full, tải miễn phí phần mềm cắt ghép chia nhỏ gộp video bandicut full crack phiên bản mới nhất. Hướng dẫn cài đặt và crack chi tiết nhất, đầy đủ nhất, đơn giản dễ hiểu nhất.

Phần mềm Bandicut

Nói một cách đơn giản thì phần mềm Bandicut là một phần mềm cắt ghép video cùng hãng với phần mềm quay video Bandicam nổi tiếng, nhìn tên của phần mềm chắc các bạn cũng có thể tự nghĩ ra là vậy.

Bandicut theo cá nhân của mình thấy thì nó rất đơn giản và dễ dàng sử dụng, nhiệm vụ của Bandicut là cắt và ghép video một cách chi tiết nhất.

Có lẽ mình không cần nói thêm nhiều về phần giới thiệu nữa, khi các bạn đã tìm đến phần mềm Bandicut Full Crack thì có lẽ các bạn cũng đã biết nó như thế nào rồi.

Bandicam Crack giúp bạn xóa bỏ bản quyền khi xuất video bởi Bandicut, sử dụng toàn bộ chức năng của phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn không phải bỏ tiền ra để mua bản quyền nữa.

Bandicut hỗ trợ các codec phổ biến như:

H.264, Xvid, MPEG-1 và Motion JPEG và các định dạng video khác nhau như * .avi, * .mp4, * .mov, * .m4v, * .mkv, * .mpeg, * .mpg, * .dat, * .vob, * .flv, * .asf, * .wmv, * .ts, * .tp, * .trp, * .mpe, * .mpv2, * .mp2v, * .m2t , * .m2ts, * .k3g, * .divx, * .wm, * .wmx, * .wvx, * .rm, * .rmvb, * .ram, * .ivf, * .ogm, * .vp6 và * .xvd.

Download Bandicut Full Crack

Tải Miễn Phí Bandicut Full

Hướng dẫn cách Crack Bandicut

  • Download phần mềm bằng link bên trên về máy.
  • Mở File Bandicut.exe để Setup (Cài đặt).
  • Sau khi cài đặt xong. Mở thư mục Crack sao chép file bdcut.exe và dán đè vào thư mục gốc cài đặt phần mềm Bandicut.

Xong! chúc bạn cài đặt thành công nhé ^^.

Viết một bình luận

aaa