Linkviet lừa đảo? Có nên tham gia? Trang rút gọn link kiếm tiền

123link lừa đảo? 123link scam? Có nên tham gia kiếm tiền với 123link…đó là những câu hỏi cũng như những từ khóa tìm kiếm đầu tiên trước khi quyết định tham gia rút gọn link kiếm tiền với nó.

123link lừa đảo hay không?

Bản thân tôi cũng vậy, trước khi tham gia 123link, tôi cũng phải lên hỏi google rằng 123link có uy tín hay không? và không thấy dấu hiệu lừa đảo nào tôi mới quyết định tham gia thử, không chỉ 123link, bất kỳ site kiếm tiền nào cũng vậy thôi, phải tìm hiểu trước để tránh tốn công vô ích, nhất là các site kiếm tiền Việt Nam cần phải cẩn trọng hơn, bởi người Việt Nam rất “nguy hiểm”.

Dù tìm hiểu thế nào thì bản thân mình phải thử mới có câu trả lời chính xác, sau một thời gian tham gia thì cũng đủ số tiền 25$ để rút, sau vài tiếng thực hiện lệnh rút tiền thì hiện tại tiền đã về tài khoản, rất nhanh, điều đó có nghĩa là hiện tại 123link không lừa đảo, có thể tin tưởng mà chiến đấu. Còn tương lai thế nào? có lặp lại vết xe đổ của các trang rút gọn link trước đó như Oni, Ron hay không thì chưa ai biết, nhưng hiện tại thì có thể yên tâm mà tham gia.

Đây là hình ảnh thanh toán của tôi (coi như bằng chứng thanh toán nhé!).

– Trạng thái thanh toán (rút tiền) trên 123link:

Trang rút gọn link kiếm tiền 123link lừa đảo? - 2

– Thông tin nhận tiền từ 123link trên PayPal:

Trang rút gọn link kiếm tiền 123link lừa đảo? - 3

Có nên tham gia kiếm tiền với 123link?

Tham gia đi thôi! 123link là một site rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam, điểm mình thích nhất ở 123link là trả tiền rất cao, cao nhất là click từ Australia 4.7$/1000click, còn từ Việt Nam là 2.5$, nói thật tôi chưa thấy site rút gọn link nào trả tiền cho click từ Việt Nam cao đến vậy. Nếu bạn chủ yếu chia sẻ link hướng đến click từ Việt Nam thì có lẽ không lựa chọn nào tốt hơn 123link.

Trang này hỗ trợ thanh toán qua Paypal và chuyển khoản Ngân hàng với mức minpay là 25$, bạn sẽ nhận được tiền từ 24 – 48 giờ (tối đa là 7 ngày) sau khi gửi yêu cầu.

Bạn đã sẵn sàng? click vào đây để đăng ký ngay thôi hoặc xem hướng dẫn chi tiết hơn qua bài viết: Cách kiếm tiền từ rút gọn link trên 123link. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận