Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Iwin dễ nhất cho game thủ

Chúng ta không thể nhớ hết tất cả mọi thứ nên mật khẩu tài khoản Iwin club chúng ta cũng có thể quên. Bên cạnh đó thì còn vài nguyên nhân như anh em lập, tham gia nhiều sân chơi khác nhau nên không nhớ rõ được tài khoản nào và mật khẩu nào, dùng số điện thoại đăng ký không chính chủ, thiết lập mật khẩu không có ý nghĩa nên không thể nhớ. 

Vậy nên nếu  anh em có lỡ quên mật khẩu thì cũng đừng vội lo lắng mà hãy đọc bài viết dưới đây để tìm được hướng giải quyết nhé.

Cách lấy lại mật khẩu Iwin có bao nhiêu hình thức?.

Để hỗ trợ anh em game thủ thì hiện nay tại Iwin đã cập nhật rất nhiều hình thức để có thể lấy lại mật khẩu tài khoản của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bài viết này sẽ đưa ra một số Cách lấy lại mật khẩu Iwin phổ biến nhất đó là: Tự lấy lại mật khẩu, Dùng live chat tại Iwin Club, nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc khách hàng của Iwin Club

Chi tiết cách lấy lại mật khẩu Iwin

Bước 1: Đăng nhập vào cổng game trực tuyến Iwin 

Bước đầu tiên anh em cần làm đó chính là truy cập vào Web chính thức của Iwin sau đó chọn mục đăng nhập tài khoản, ở đây hãy thử cố gắng đăng nhập 1-2 lần các mật khẩu cũ anh em có thể nhớ, sau 1-2 lần thất bại anh em nên dừng lại và vào phần quên mật khẩu ở dưới phần đăng nhập.

Bước 2: Chọn mục Quên mật khẩu và xử lý

Ở bước tiếp này theo thì chúng ta vào mục bảo mật và chọn mục “ Đổi mật khẩu”. Tiến hành điền mật khẩu mới mình muốn muốn đổi vào mục mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới một lần nữa. Anh em phải nhớ đúng và thật chính xác từng chữ từng số khi lập mật khẩu mới sau đó hãy viết cẩn thận lại ở mục xác nhận mật khẩu. Nếu Iwin báo mật khẩu không trùng khớp thì anh em hãy kiểm tra lại thật kỹ hoặc sửa đổi mật khẩu khác.

Bước 3: Đợi phản hồi từ phía cổng game 

Sau khi người chơi yêu cầu thì Trang chủ Iwin sẽ nhận phản hồi và xử lý trong vòng 24h. Bạn chỉ có việc đợi xác thực đổi mật khẩu thành công từ Iwin nữa là xong. Hãy note lại ngay lập tức tránh trường hợp bị quên.

Mẹo cách lấy lại mật khẩu Iwin siêu nhanh chóng

Để tránh việc quên mật khẩu lập lại thì người chơi sau khi lấy lại được mật khẩu nhớ phải sử dụng một số mẹo, sau đây sẽ là một số mẹo vặt có ích mà anh em cần đọc để thực hiện nhé. 

  • Khuyên người chơi nên đặt nhưng mật khẩu dễ nhớ, có liên quan hoặc có ý nghĩa đối với bản thân để khi nhớ lại có căn cứ và khó quên hơn. Mật khẩu đặt phải ở mức bảo mật mạnh có đầy đủ chữ, số và ký hiệu đặc biệt 
  • Sau khi đăng nhập thì Iwin có hỏi bạn có muốn lưu đăng nhập cho tiếp theo không thì anh em nên lưu lại mật khẩu tại đây, việc này thuận tiện cho việc đăng nhập tiếp theo đấy.
  • Note lại những thông tin, những mật khẩu vào sổ note hay ghi chú ở điện thoại để đến khi cần chúng ta có thể tìm lại nhanh hơn.
  • Không được share hay đưa thông tin tài khoản của mình cho bất cứ ai phòng ngừa thông tin bị đánh cắp và bị lộ ra bên ngoài.

Lời kết

Bài viết trên đây cũng là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã tóm tắt và hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mật khẩu Iwin cho những người chơi bị quên mật khẩu. Mong anh em game thủ sẽ đón những thông tin bổ ích này và trang bị cho mình thật tốt khi gặp trở ngại. 

Nguồn: https://iwin18.club/

Viết một bình luận

aaa